ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 2 ਤੋਂ 4 ਸਤੰਬਰ ਤੱਕ ਮਹਾਰਾਸ਼ਟਰ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ
01 SEP 2024 7:27PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ 2 ਤੋਂ 4 ਸਤੰਬਰ, 2024 ਤੱਕ ਮਹਾਰਾਸ਼ਟਰ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ।
ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 2 ਸਤਬੰਰ ਨੂੰ, ਕੋਲਹਾਪੁਰ ਦੇ ਵਾਰਣਾਨਗਰ ਵਿਖੇ ਸ਼੍ਰੀ ਵਾਰਣਾ ਮਹਿਲਾ ਸਹਿਕਾਰੀ ਸਮੂਹ ਦੇ ਗੋਲਡਨ ਜੁਬਲੀ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਮੁੱਖ ਮਹਿਮਾਨ ਦੇ ਤੌਰ ‘ਤੇ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣਗੇ।
ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 3 ਸਤਬੰਰ ਨੂੰ ਪੁਣੇ ਵਿਖੇ ਸਿੰਬਾਇਓਸਿਸ ਇੰਟਰਨੈਸ਼ਨਲ (ਡੀਮਡ ਯੂਨੀਵਰਸਿਟੀ) ਦੀ 21ਵੀਂ ਕਨਵੋਕੇਸ਼ਨ ਦੀ ਸ਼ੋਭਾ ਵਧਾਉਣਗੇ ਅਤੇ ਇਸ ਨੂੰ ਸੰਬੋਧਨ ਕਰਨਗੇ। ਉਹ ਉਸੇ ਦਿਨ ਮੁੰਬਈ ਵਿੱਚ ਮਹਾਰਾਸ਼ਟਰ ਵਿਧਾਨ ਪਰਿਸ਼ਦ ਦੇ ਸ਼ਤਾਬਦੀ ਵਰ੍ਹਾ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਭੀ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣਗੇ।
ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 4 ਸਤੰਬਰ ਨੂੰ ਲਾਤੂਰ ਦੇ ਉਦਗੀਰ ਵਿਖੇ ਬੁੱਧ ਵਿਹਾਰ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਕਰਨਗੇ। ਉਹ ਉਦਗੀਰ ਵਿਖੇ ਮਹਾਰਾਸ਼ਟਰ ਸਰਕਾਰ ਦੀ ‘ਸ਼ਾਸਨ ਅਪਲਯਾ ਦਾਰੀ’ ਅਤੇ ‘ਮੁਖਯਮੰਤਰੀ ਮਾਝੀ ਲੜਕੀ ਬਹਿਨ ਯੋਜਨਾ’ (‘Shasan Aplya Dari’ and ‘Mukhyamantri Majhi Ladki Bahin Yojna’) ਦੇ ਲਾਭਾਰਥੀਆਂ ਦੇ ਇੱਕ ਇਕੱਠ ਨੂੰ ਭੀ ਸੰਬੋਧਨ ਕਰਨਗੇ।

President's Secretariat
President of India to visit Maharashtra from September 2 to 4
01 SEP 2024 7:27PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Maharashtra from September 2 to 4, 2024.
On September 2, the President will grace the golden jubilee celebration of Shri Warana Women Co-operative Group at Warananagar, Kolhapur.
On September 3, the President will grace and address the 21st convocation of Symbiosis International (Deemed University) at Pune. On the same day, she will grace the centenary year function of the Maharashtra Legislative Council at Mumbai.
On September 4, the President will inaugurate the Buddha Vihar at Udgir, Latur. She will also address a gathering of beneficiaries of ‘Shasan Aplya Dari’ and ‘Mukhyamantri Majhi Ladki Bahin Yojna’ of the Government of Maharashtra at Udgir.