राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपती 2 ते 4 सप्टेंबर 2024 दरम्यान महाराष्ट्र दौऱ्यावर
01 SEP 2024 7:27PM by PIB Mumbai
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू 2 ते 4 सप्टेंबर 2024 दरम्यान महाराष्ट्राला भेट देणार आहेत.
2 सप्टेंबर रोजी राष्ट्रपती कोल्हापूर मधील वारणानगर येथे वारणा महिला सहकारी समूहाच्या सुवर्ण महोत्सवी समारंभाला उपस्थित राहतील.
3 सप्टेंबर रोजी राष्ट्रपती पुण्यातील सिम्बायोसिस आंतरराष्ट्रीय (अभिमत विदयापीठ) विद्यापीठाच्या 21 व्या दीक्षांत समारंभात उपस्थित राहतील आणि संबोधित देखील करतील. त्याच दिवशी त्या मुंबईत महाराष्ट्र विधान परिषदेच्या शताब्दी वर्षाच्या समारंभाला उपस्थित राहतील.
4 सप्टेंबर रोजी राष्ट्रपती उदगीर, लातूर येथे बुद्ध विहाराचे उद्घाटन करतील. उदगीरमध्ये महाराष्ट्र सरकारच्या ‘शासन आपल्या दारी’ आणि ‘मुख्यमंत्री माझी लाडकी बहिण योजना’च्या लाभार्थींच्या मेळाव्याला त्या संबोधित करतील.

President's Secretariat
President of India to visit Maharashtra from September 2 to 4
01 SEP 2024 7:27PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Maharashtra from September 2 to 4, 2024.
On September 2, the President will grace the golden jubilee celebration of Shri Warana Women Co-operative Group at Warananagar, Kolhapur.
On September 3, the President will grace and address the 21st convocation of Symbiosis International (Deemed University) at Pune. On the same day, she will grace the centenary year function of the Maharashtra Legislative Council at Mumbai.
On September 4, the President will inaugurate the Buddha Vihar at Udgir, Latur. She will also address a gathering of beneficiaries of ‘Shasan Aplya Dari’ and ‘Mukhyamantri Majhi Ladki Bahin Yojna’ of the Government of Maharashtra at Udgir.