ਇਸਪਾਤ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਆਰਆਈਐੱਨਐੱਲ (RINL) ਦੇ ਮੁੱਖ ਕਾਰਜਕਾਰੀ ਅਧਿਕਾਰੀ (CMD) ਨੇ ਰਾਸ਼ਟਰੀਯ ਇਸਪਾਤ ਨਿਗਮ ਲਿਮਿਟਿਡ ਦੇ ਸੰਚਾਰਨ ਲਈ ਸਮੂਹਿਕ ਪ੍ਰਯਾਸ ਦਾ ਸੱਦਾ ਦਿੱਤਾ
29 AUG 2024 10:36AM by PIB Chandigarh
ਵਿਸਾਖਾਪਟਨਮ ਸਟੀਲ ਪਲਾਂਟ ਦੀ ਕਾਰਪੋਰੇਟ ਯੂਨਿਟ ਰਾਸ਼ਟਰੀਯ ਇਸਪਾਤ ਨਿਗਮ ਲਿਮਿਟਿਡ (RINL) ਦੇ ਮੇਨ ਕਾਨਫਰੰਸ ਹਾਲ ਵਿੱਚ ਅੱਜ ਵੱਖ-ਵੱਖ ਟ੍ਰੇਡ ਯੂਨੀਅਨਾਂ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀਨਿਧੀਆਂ ਦੇ ਨਾਲ ਆਯੋਜਿਤ ਇੱਕ ਸੰਵਾਦ ਬੈਠਕ ਵਿੱਚ ਆਰਆਈਐੱਨਐੱਲ ਦੇ ਮੁੱਖ ਕਾਰਜਕਾਰੀ ਅਧਿਕਾਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਅਤੁਲ ਭੱਟ ਨੇ ਆਰਆਈਐੱਨਐੱਲ ਦੀ ਵਰਤਮਾਨ ਸਥਿਤੀ ਨਾਲ ਸਾਰਿਆਂ ਨੂੰ ਜਾਣੂ ਕਰਵਾਇਆ ਅਤੇ ਕੰਪਨੀ ਦੇ ਸੰਚਾਰਨ ਲਈ ਸੁਨਿਸ਼ਚਿਤ ਕਰਨ ਲਈ ਆਰਆਈਐੱਨਐੱਲ ਪ੍ਰਬੰਧਨ ਦੇ ਨਾਲ-ਨਾਲ ਸਾਰੇ ਕਰਮਚਾਰੀਆਂ, ਯੂਨਿਅਨਾਂ ਅਤੇ ਅਧਿਕਾਰੀਆਂ ਨੂੰ ਪ੍ਰਯਾਸ ਕਰਨ ਦਾ ਸੱਦਾ ਦਿੱਤਾ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਆਰਆਈਐੱਨਐੱਲ ਦੀ ਵਿੱਤੀ ਸਥਿਤੀ ਵਿੱਚ ਨਿਰੰਤਰ ਸੁਧਾਰ ਦੀ ਪ੍ਰਕਿਰਿਆ ਲਈ ਇੱਕ ਵਿਆਪਕ ਯੋਜਨਾ ਦੇ ਹਿੱਸੇ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਉਤਪਾਦਨ ਵਿੱਚ ਵਾਧੇ ਅਤੇ ਸਖ਼ਤ ਲਾਗਤ ਨਿਯੰਤਰਨ ਕਦਮ ਉਠਾਉਣ ਦੀ ਜ਼ਰੂਰਤ ‘ਤੇ ਜ਼ੋਰ ਦਿੱਤਾ।
ਇਸ ਆਯੋਜਿਤ ਬੈਠਕ ਵਿੱਚ ਆਰਆਈਐੱਨਐੱਲ ਲੀਡਰਸ਼ਿਪ ਟੀਮ ਦੇ ਪ੍ਰਮੁੱਖ ਮੈਂਬਰਾਂ ਨੇ ਹਿੱਸਾ ਲਿਆ, ਜਿਨ੍ਹਾਂ ਵਿੱਚ ਡਾਇਰੈਕਟਰ (ਪ੍ਰੋਜੈਕਟਸ) ਸ਼੍ਰੀ ਏ.ਕੇ. ਬਾਗਚੀ ਅਤੇ ਐਡੀਸ਼ਨਲ ਚਾਰਜ ਡਾਇਰੈਕਟਰ (ਸੰਚਾਲਨ), ਸ਼੍ਰੀ ਐੱਸ.ਸੀ. ਪਾਂਡੇ, ਡਾਇਰੈਕਟਰ (ਪਰਸੋਨਲ), ਸ਼੍ਰੀ ਸੀ.ਐੱਚ.ਐੱਸ.ਆਰ.ਵੀ.ਜੀ.ਕੇ. ਗਣੇਸ਼, ਡਾਇਰੈਕਟਰ (ਵਿੱਤ), ਸ਼੍ਰੀ ਜੀ.ਵੀ.ਐੱਨ. ਪ੍ਰਸਾਦ ਅਤੇ ਆਰਆਈਐੱਨਐੱਲ ਦੇ ਡਾਇਰੈਕਟਰ (ਵਣਜ) ਸਮੇਤ ਚੀਫ ਜਨਰਲ ਮੈਨੇਜਰ (CGMs) ਅਤੇ ਸੀਨੀਅਰ ਅਧਿਕਾਰੀ ਸ਼ਾਮਲ ਸਨ।

Ministry of Steel
Chief Managing Director (CMD) RINL calls for collective efforts to revive Rastriya Ispat Nigam Ltd
29 AUG 2024 10:36AM by PIB Delhi
In an interactive meeting held on 28, August 2024 with representatives of various trade unions at the main conference hall of RINL, the corporate entity of Visakhapatnam Steel Plant, Sri Atul Bhatt, CMD, RINL updated all on the current status of RINL and made a clarion call for concerted efforts from all employees, unions, and executives, along with the RINL management, to ensure the revival of the company. He emphasized the need to enhance production and implement stringent cost control measures as a part of a comprehensive plan to continuously improve the financial position of RINL.
The meeting was attended by key members of the RINL leadership team, including Shri A. K. Bagchi, Director (Projects) and additional charge Director (Operations), Shri S. C. Pandey, Director (Personnel), Sri C. H. S. R. V. G. K. Ganesh, Director (Finance), Shri G. V. N. Prasad, Director (Commercial) RINL along with CGMs and other senior officials.