ఉప రాష్ట్రప‌తి స‌చివాల‌యం
31, 1 తేదీల్లో ఉపరాష్ట్రపతి ఉత్తరాఖండ్ పర్యటన
శాస్త్రవేత్తలు,అధ్యాపక బృందం, విద్యార్థులతో డెహ్రాడూన్ లోని సిఎస్ఐఆర్-ఐఐపి లో సమావేశం
డెహ్రాడూన్ లోని రాష్ట్రీయ ఇండియన్ మిలిటరీ కాలేజి సందర్శన
రుషికేశ్ లోని ఎఐఐఎమ్ఎస్ కూ
30 AUG 2024 10:47AM by PIB Hyderabad
ఉపరాష్ట్రపతి శ్రీ జగ్‌దీప్ ధన్‌ఖడ్ ఆగస్టు 31 - సెప్టెంబరు 1 తేదీల్లో ఉత్తరాఖండ్ ను సందర్శించనున్నారు.
శ్రీ జగ్‌దీప్ ధన్‌ఖడ్ తన పర్యటనలో భాగంగా శాస్త్రవేత్తలు, అధ్యాపక బృందం, విద్యార్థులతో డెహ్రాడూన్ లోని సిఎస్ఐఆర్ - ఇండియన్ ఇన్‌స్టిట్యూట్ ఆఫ్ పెట్రోలియమ్‌ లో జరిగే సమావేశంలో పాలుపంచుకోనున్నారు.
శ్రీ జగ్‌దీప్ ధన్‌ఖడ్ తన పర్యటన రెండో రోజున, డెహ్రాడూన్ లోని రాష్ట్రీయ ఇండియన్ మిలిటరీ కాలేజిని సందర్శిస్తారు. అలాగే రుషికేశ్ లోని ఎఐఐఎమ్ఎస్ కూడా ఉపరాష్ట్రపతి సందర్శించి, ఆ సంస్థ అధ్యాపక బృందం, విద్యార్థులతోను జరిగే సమావేశంలో పాల్గొంటారు.

Vice President's Secretariat
Vice-President on a two-day visit to Uttarakhand on August 31-September 01, 2024
VP to interact with scientists, faculty members and students at CSIR-IIP, Dehradun
VP to visit Rashtriya Indian Military College, Dehradun
VP to visit AIIMS, Rishikesh
30 AUG 2024 10:47AM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar will be on a two-day visit to Uttarakhand on August 31-September 01, 2024.
During his tour, Shri Dhankhar will interact with scientists, faculty members and students at CSIR-Indian Institute of Petroleum, Dehradun.
On the second day of his tour, Shri Dhankhar will visit Rashtriya Indian Military College, Dehradun. The Vice-President will also visit AIIMS Rishikesh, where he will interact with the students and faculty members of the institute.