ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳ ಕಾರ್ಯಾಲಯ
ಉತ್ತರಾಖಂಡ್ ಗೆ ಎರಡು ದಿನ 2024ರ ಆಗಸ್ಟ್ 31 ಮತ್ತು ಸೆಪ್ಟೆಂಬರ್ 1 ರಂದು ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಭೇಟಿ
ಸಿಎಸ್ಐಆರ್ – ಐಐಪಿ, ಡೆಹ್ರಾಡೂನ್ ನ ವಿಜ್ಞಾನಿಗಳು, ಸಿಬ್ಬಂದಿ ಮತ್ತು ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳೊಂದಿಗೆ ಸಂವಾದ
ಡೆಹ್ರಾಡೂನ್ ನ ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಭಾರತೀಯ ಮಿಲಿಟರಿ ಕಾಲೇಜಿಗೂ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಭೇಟಿ
ಋಷಿಕೇಷದ ಎಐಐಎಂಸ್ ಗೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿರುವ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳು
30 AUG 2024 10:47AM by PIB Bengaluru
ಭಾರತದ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಗೌರವಾನ್ವಿತ ಶ್ರೀ ಜಗದೀಪ್ ಧನಕರ್ ಅವರು 2024ರ ಆಗಸ್ಟ್ 31 ಮತ್ತು ಸೆಪ್ಟೆಂಬರ್ 1ರಂದು ಎರಡು ದಿನಗಳ ಕಾಲ ಉತ್ತರಾಖಂಡ್ ರಾಜ್ಯಕ್ಕೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಪ್ರವಾಸದ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಅವರು, ಡೆಹ್ರಾಡೂನ್ ನ ಸಿಎಸ್ಐಆರ್ – ಭಾರತೀಯ ಪೆಟ್ರೋಲಿಯಂ ಸಂಸ್ಥೆಯ ವಿಜ್ಞಾನಿಗಳು, ಸಿಬ್ಬಂದಿ ಮತ್ತು ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳೊಂದಿಗೆ ಸಂವಾದ ನಡೆಸಲಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರವಾಸದ ಎರಡನೇ ದಿನ ಶ್ರೀ ಧನಕರ್ ಅವರು, ಡೆಹ್ರಾಡೂನ್ ನ ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಭಾರತೀಯ ಮಿಲಿಟರಿ ಕಾಲೇಜಿಗೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿದ್ದಾರೆ. ಅವರು ಋಷಿಕೇಷದಲ್ಲಿನ ಎಐಐಎಂಎಸ್ ಗೂ ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿದ್ದು, ಆ ಸಂಸ್ಥೆಯ ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳು ಮತ್ತು ಸಿಬ್ಬಂದಿಯೊಂದಿಗೆ ಸಂವಾದ ನಡೆಸಲಿದ್ದಾರೆ.

Vice President's Secretariat
Vice-President on a two-day visit to Uttarakhand on August 31-September 01, 2024
VP to interact with scientists, faculty members and students at CSIR-IIP, Dehradun
VP to visit Rashtriya Indian Military College, Dehradun
VP to visit AIIMS, Rishikesh
30 AUG 2024 10:47AM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar will be on a two-day visit to Uttarakhand on August 31-September 01, 2024.
During his tour, Shri Dhankhar will interact with scientists, faculty members and students at CSIR-Indian Institute of Petroleum, Dehradun.
On the second day of his tour, Shri Dhankhar will visit Rashtriya Indian Military College, Dehradun. The Vice-President will also visit AIIMS Rishikesh, where he will interact with the students and faculty members of the institute.