குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
2024 ஆகஸ்ட் 23 அன்று குடியரசு துணைத்தலைவர் குஜராத் பயணம்
21 AUG 2024 1:33PM by PIB Chennai
2024 ஆகஸ்ட் 23 அன்று குடியரசு துணைத்தலைவர் திரு ஜக்தீப் தன்கர், குஜராத் மாநிலம் அகமதாபாத் மற்றும் காந்திநகருக்குப் பயணம் மேற்கொள்வார்.
இந்த ஒருநாள் பயணத்தின் போது, காந்திநகரில் உள்ள தேசிய தடய அறிவியல் பல்கலைக்கழகத்தின் மாணவர்கள், ஆசிரியர்கள் இடையே குடியரசு துணைத்தலைவர் உரையாற்றுவார்.
இந்தப் பயணத்தின் போது அகமதாபாதில் உள்ள குஜராத் பல்கலைக்கழகத்தில் தர்ம தம்ம சர்வதேச மாநாட்டில் தலைமை விருந்தினராக திரு தன்கர் பங்கேற்பார்.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Gujarat on August 23, 2024
VP to visit National Forensic Sciences University in Gandhinagar
VP to be Chief Guest at Dharma Dhamma International Conference at Gujarat University, Ahmedabad
21 AUG 2024 1:33PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar will visit Ahmedabad & Gandhinagar, Gujarat, on 23rd August, 2024.
During his one-day tour, the Vice-President will address the students and faculty members at the National Forensic Sciences University in Gandhinagar.
During his visit, Shri Dhankhar will also preside as Chief Guest at the Dharma Dhamma International Conference at Gujarat University in Ahmedabad.