ઉપરાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
ઉપરાષ્ટ્રપતિ 23 ઓગસ્ટ, 2024ના રોજ ગુજરાતની મુલાકાતે
ઉપરાષ્ટ્રપતિ ગાંધીનગરની નેશનલ ફોરેન્સિક સાયન્સ યુનિવર્સિટીની મુલાકાત લેશે
ઉપરાષ્ટ્રપતિ ગુજરાત યુનિવર્સિટી, અમદાવાદ ખાતે ધર્મ ધમ્મ ઇન્ટરનેશનલ કોન્ફરન્સમાં મુખ્ય અતિથિ તરીકે ઉપસ્થિત રહેશે
21 AUG 2024 1:33PM by PIB Ahmedabad
ભારતના ઉપરાષ્ટ્રપતિ શ્રી જગદીપ ધનખર 23 ઓગસ્ટ, 2024ના રોજ અમદાવાદ અને ગાંધીનગર, ગુજરાતની મુલાકાત લેશે.
તેમના એક દિવસીય પ્રવાસ દરમિયાન ઉપરાષ્ટ્રપતિ ગાંધીનગરની નેશનલ ફોરેન્સિક સાયન્સ યુનિવર્સિટી ખાતે વિદ્યાર્થીઓ અને ફેકલ્ટી સભ્યોને સંબોધશે.
તેમની મુલાકાત દરમિયાન, શ્રી ધનખર અમદાવાદમાં ગુજરાત યુનિવર્સિટી ખાતે ધર્મ ધમ્મ ઇન્ટરનેશનલ કોન્ફરન્સમાં મુખ્ય અતિથિ તરીકે પણ અધ્યક્ષતા કરશે.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Gujarat on August 23, 2024
VP to visit National Forensic Sciences University in Gandhinagar
VP to be Chief Guest at Dharma Dhamma International Conference at Gujarat University, Ahmedabad
21 AUG 2024 1:33PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar will visit Ahmedabad & Gandhinagar, Gujarat, on 23rd August, 2024.
During his one-day tour, the Vice-President will address the students and faculty members at the National Forensic Sciences University in Gandhinagar.
During his visit, Shri Dhankhar will also preside as Chief Guest at the Dharma Dhamma International Conference at Gujarat University in Ahmedabad.