భారత పోటీ ప్రోత్సాహక సంఘం
డేటా ఇన్‌ఫ్రాస్ట్రక్చర్ ట్రస్ట్ చేతికి ఏటీసీ టెలికాం ఇన్‌ఫ్రాస్ట్రక్చర్
* 100% వాటా కొనుగోలు
* ఆమోదం తెలిపిన సిసిఐ
* మ‌రికొన్ని లావాదేవీల‌కు సైతం సిసిఐ ఆమోదం
07 AUG 2024 6:50PM by PIB Hyderabad
ఏటీసీ టెలికాం ఇన్‌ఫ్రాస్ట్రక్చర్ ప్రైవేట్ లిమిటెడ్ 100% వాటా మూలధనాన్ని కొనుగోలు చేయాల‌నే డేటా ఇన్‌ఫ్రాస్ట్రక్చర్ ట్రస్ట్ ప్ర‌తిపాద‌న‌కు కాంపిటిష‌న్ క‌మిషన్ ఆఫ్ ఇండియా (సిసిఐ) ఆమోదం తెలిపింది.
అంత‌ర్గ‌త సంబంధ‌మున్న మ‌రికొన్ని లావాదేవీల‌ను కూడా సిసిఐ ఆమోదించింది.
డిఐటి ( డేటా ఇన్ఫ్రాస్ట్రక్చర్ ట్ర‌స్ట్ )అనేది సెక్యూరిటీస్ అండ్ ఎక్ఛేంజ్ బోర్డ్ ఆఫ్ ఇండియా (మౌలిక స‌దుపాయాల రంగాల్లో పెట్టుబ‌డుల ట్ర‌స్టులు) నిబంధ‌న‌లు 2014 కింద పేరును నమోదు చేసుకున్న సంస్థ‌. డిఐటి త‌న‌కున్న స్పెష‌ల్ ప‌ర్ప‌స్ వెహిక‌ల్స్‌ ద్వారా భార‌త‌ టెలిక‌మ్ మౌలిక‌స‌దుపాయాల సేవ‌ల రంగంలో ప‌ని చేసే వ్యాపార‌ సంస్థ‌ల్లో పెట్టుబ‌డులు పెడుతుంది.
అమెరిక‌న్ ట‌వ‌ర్ ఇంట‌ర్నేష‌నల్ సంస్థ‌ ప‌రోక్ష అనుబంధ సంస్థే ఏటీసీ ఇండియా. ఇది భార‌త‌ టెలిక‌మ్ మౌలిక‌స‌దుపాయాల సేవ‌ల రంగంలో ప‌ని చేసే వ్యాపార‌సంస్థ‌ల్లో పెట్టుబ‌డులు పెడుతుంది.
దీనికి సంబంధించిఅన్ని వివ‌రాల‌తో కూడిన‌ సిసిఐ ఆదేశాలు రావాల్సి వుంది.

Competition Commission of India
CCI approves acquisition of 100% of share capital of ATC Telecom Infrastructure Private Limited by Data Infrastructure Trust and certain inter-connected transactions
07 AUG 2024 6:50PM by PIB Delhi
The Competition Commission of India (CCI) has approved the proposed acquisition of 100% of the share capital of ATC Telecom Infrastructure Private Limited (ATC India) by Data Infrastructure Trust (DIT) and certain inter-connected transactions.
DIT is an infrastructure investment trust registered under the Securities and Exchange Board of India (Infrastructure Investment Trusts) Regulations, 2014. DIT, through its special purpose vehicles, is engaged in the business of provision of passive telecom infrastructure services in India.
ATC India is an indirect subsidiary of American Tower International, Inc. It is engaged in the business of provision of passive telecom infrastructure services in India.
Detailed order of the CCI will follow.