भारतीय स्पर्धा आयोग
भारतीय स्पर्धा आयोगाद्वारे एटीसी टेलिकॉम इन्फ्रास्ट्रक्चर प्रा.लि चे 100% भाग भांडवल डेटा इन्फ्रास्ट्रक्चर ट्रस्ट आणि काही आंतर-संलग्न व्यवहारांद्वारे संपादन करण्यास मान्यता
07 AUG 2024 10:05PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 7 ऑगस्ट 2024
भारताच्या स्पर्धा आयोगाने (सीसीआय) डेटा इन्फ्रास्ट्रक्चर ट्रस्ट (डीआयटी) द्वारे एटीसी टेलिकॉम इन्फ्रास्ट्रक्चर प्रा.लि (एटीसी इंडिया) च्या 100% भाग भांडवलाच्या प्रस्तावित संपादनास आणि काही आंतर-संलग्न व्यवहारांना मान्यता दिली आहे.
डीआयटी ही सिक्युरिटीज अँड एक्स्चेंज बोर्ड ऑफ इंडिया (इन्फ्रास्ट्रक्चर इन्व्हेस्टमेंट ट्रस्ट) विनियम,2014अंतर्गत नोंदणीकृत इन्फ्रास्ट्रक्चर इन्व्हेस्टमेंट ट्रस्ट आहे. डीआयटी, तिच्या विशेष उद्देश वाहनांद्वारे, भारतात निष्क्रिय दूरसंचार पायाभूत सुविधांच्या तरतुदीच्या व्यवसायात गुंतलेली आहे.
एटीसी इंडिया ही अमेरिकन टॉवर इंटरनॅशनल,आयएनसी ची अप्रत्यक्ष उपकंपनी आहे.ती भारतात निष्क्रिय दूरसंचार पायाभूत सेवांच्या तरतुदीच्या व्यवसायात गुंतलेली आहे.
सीसीआय च्या तपशीलवार आदेशाचे पालन केले जाईल.

Competition Commission of India
CCI approves acquisition of 100% of share capital of ATC Telecom Infrastructure Private Limited by Data Infrastructure Trust and certain inter-connected transactions
07 AUG 2024 6:50PM by PIB Delhi
The Competition Commission of India (CCI) has approved the proposed acquisition of 100% of the share capital of ATC Telecom Infrastructure Private Limited (ATC India) by Data Infrastructure Trust (DIT) and certain inter-connected transactions.
DIT is an infrastructure investment trust registered under the Securities and Exchange Board of India (Infrastructure Investment Trusts) Regulations, 2014. DIT, through its special purpose vehicles, is engaged in the business of provision of passive telecom infrastructure services in India.
ATC India is an indirect subsidiary of American Tower International, Inc. It is engaged in the business of provision of passive telecom infrastructure services in India.
Detailed order of the CCI will follow.