पंतप्रधान कार्यालय
लॉकहीड मार्टिन कंपनीच्या ‘मेक इन इंडिया, मेक फॉर वर्ल्ड’ उपक्रमाप्रती वचनबद्धतेची पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
19 JUL 2024 11:50AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी संरक्षण क्षेत्रातील सामग्री उत्पादन करणारी प्रमुख कंपनी असलेल्या लॉकहीड मार्टिन कंपनीच्या ‘मेक इन इंडिया, मेक फॉर वर्ल्ड’ उपक्रमाप्रती वचनबद्धतेची प्रशंसा केली आहे.
लॉकहीड मार्टिन कंपनीचे मुख्य कार्यकारी अधिकारी जिम टायक्लेट यांनी गुरुवारी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली.
पंतप्रधान कार्यालयाने (पीएमओ) एक्स मंचावर लिहिलेल्या संदेशात म्हटले आहे:
@LockheedMartin चे मुख्य कार्यकारी अधिकारी जिम टायक्लेट पंतप्रधान @narendramodi यांना भेटले. लॉकहीड मार्टिन ही कंपनी भारत-अमेरिका अंतराळ तसेच संरक्षण क्षेत्रातील औद्योगिक सहकार्यविषयक महत्त्वाची भागीदार कंपनी आहे. ‘मेक इन इंडिया, मेक फॉर वर्ल्ड’ उपक्रमाप्रती या कंपनीने दर्शवलेल्या वचनबद्धतेचे आम्ही स्वागत करतो.”

Prime Minister's Office
PM applaudes Lockheed Martin's 'Make in India, Make for world' commitment
19 JUL 2024 11:50AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has applauded defense major Lockheed Martin's commitment towards realising the vision of 'Make in India, Make for the World.'
The CEO of Lockheed Martin, Jim Taiclet met Prime Minister Shri Narendra Modi on Thursday.
The Prime Minister's Office (PMO) posted on X:
"CEO of @LockheedMartin, Jim Taiclet met Prime Minister @narendramodi. Lockheed Martin is a key partner in India-US Aerospace and Defence Industrial cooperation. We welcome it's commitment towards realising the vision of 'Make in India, Make for the World."