Prime Minister's Office
PM applaudes Lockheed Martin's 'Make in India, Make for world' commitment
19 JUL 2024 11:50AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has applauded defense major Lockheed Martin's commitment towards realising the vision of 'Make in India, Make for the World.'
The CEO of Lockheed Martin, Jim Taiclet met Prime Minister Shri Narendra Modi on Thursday.
The Prime Minister's Office (PMO) posted on X:
"CEO of @LockheedMartin, Jim Taiclet met Prime Minister @narendramodi. Lockheed Martin is a key partner in India-US Aerospace and Defence Industrial cooperation. We welcome it's commitment towards realising the vision of 'Make in India, Make for the World."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ലോക്ഹീഡ് മാർട്ടിന്റെ ‘മേക്ക് ഇൻ ഇന്ത്യ, മേക്ക് ഫോർ വേൾഡ്’ പ്രതിബദ്ധതയെ അഭിനന്ദിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
19 JUL 2024 11:50AM by PIB Thiruvananthpuram
‘മേക്ക് ഇൻ ഇന്ത്യ, മേക്ക് ഫോർ ദ വേൾഡ്’ കാഴ്ചപ്പാട് സാക്ഷാത്കരിക്കാനുള്ള വൻകിട പ്രതിരോധ കമ്പനിയായ ലോക്ഹീഡ് മാർട്ടിന്റെ പ്രതിബദ്ധതയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ലോക്ഹീഡ് മാർട്ടിൻ സിഇഒ ജിം ടെയ്‌ക്‌ലെറ്റ് വ്യാഴാഴ്ച പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി.
"@LockheedMartin സിഇഒ ജിം ടെയ്‌ക്‌ലെറ്റ് പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്രമോദിയെ സന്ദർശിച്ചു. ഇന്ത്യ-അമേരിക്ക വ്യോമയാന-പ്രതിരോധ വ്യാവസായിക സഹകരണത്തിലെ പ്രധാന പങ്കാളിയാണു ലോക്ക്ഹീഡ് മാർട്ടിൻ. ‘മേക്ക് ഇൻ ഇന്ത്യ, മേക്ക് ഫോർ ദ വേൾഡ്’ കാഴ്ചപ്പാട് സാക്ഷാത്കരിക്കാനുള്ള അതിന്റെ പ്രതിബദ്ധതയെ നാം സ്വാഗതം ചെയ്യുന്നു.”- പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് എക്സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.