પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ લોકહીડ માર્ટિનની 'મેક ઇન ઇન્ડિયા, મેક ફોર વર્લ્ડ' પ્રતિબદ્ધતાની પ્રશંસા કરી
19 JUL 2024 11:50AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ 'મેક ઇન ઇન્ડિયા, મેક ફોર ધ વર્લ્ડ'ના વિઝનને સાકાર કરવા માટે સંરક્ષણ ક્ષેત્રની અગ્રણી લોકહીડ માર્ટિનની પ્રતિબદ્ધતાને બિરદાવી છે.
લોકહીડ માર્ટીનના સીઈઓ જિમ ટેસલેટ ગુરુવારે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી સાથે મુલાકાત કરી હતી.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલય (PMO)એ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"@LockheedMartinના સીઈઓ, જિમ ટેસલેટે પ્રધાનમંત્રી @narendramodi સાથે મુલાકાત કરી. લોકહીડ માર્ટિન ભારત-યુએસ એરોસ્પેસ અને સંરક્ષણ ઔદ્યોગિક સહકારમાં મુખ્ય ભાગીદાર છે. અમે 'મેક ઇન ઇન્ડિયા, મેક ફોર ધ વર્લ્ડ'ના વિઝનને સાકાર કરવા તરફ તેમની પ્રતિબદ્ધતાને આવકારીએ છીએ."

Prime Minister's Office
PM applaudes Lockheed Martin's 'Make in India, Make for world' commitment
19 JUL 2024 11:50AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has applauded defense major Lockheed Martin's commitment towards realising the vision of 'Make in India, Make for the World.'
The CEO of Lockheed Martin, Jim Taiclet met Prime Minister Shri Narendra Modi on Thursday.
The Prime Minister's Office (PMO) posted on X:
"CEO of @LockheedMartin, Jim Taiclet met Prime Minister @narendramodi. Lockheed Martin is a key partner in India-US Aerospace and Defence Industrial cooperation. We welcome it's commitment towards realising the vision of 'Make in India, Make for the World."