ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳ ಕಾರ್ಯಾಲಯ
ಭಾರತದ ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಅವರು ಶೌರ್ಯ ಪ್ರಶಸ್ತಿಗಳನ್ನು ಪ್ರದಾನ ಮಾಡಿದರು
05 JUL 2024 7:14PM by PIB Bengaluru
ಇಂದು (ಜುಲೈ 5, 2024) ನವದೆಹಲಿಯ ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಭವನದಲ್ಲಿ ನಡೆದ ರಕ್ಷಣಾ ಪದವಿ ಪ್ರತಿಷ್ಠಾಪನಾ ಸಮಾರಂಭ-2024 (ಹಂತ-I) ನಲ್ಲಿ ಭಾರತದ ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಶ್ರೀಮತಿ ದ್ರೌಪದಿ ಮುರ್ಮು ಅವರು ಶೌರ್ಯ ಪ್ರಶಸ್ತಿಗಳನ್ನು ಪ್ರದಾನ ಮಾಡಿದರು.
ಈ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಉಪಸ್ಥಿತರಿದ್ದ ಗಣ್ಯರಲ್ಲಿ ಭಾರತದ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ, ಭಾರತದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಮತ್ತು ಕೇಂದ್ರ ರಕ್ಷಣಾ ಸಚಿವರು ಇದ್ದರು.
ರಕ್ಷಣಾ ಪದವಿ ಪ್ರತಿಷ್ಠಾಪನಾ ಸಮಾರಂಭ 2024 ಪಟ್ಟಿಯನ್ನು ನೋಡಲು ದಯವಿಟ್ಟು ಇಲ್ಲಿ ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ
https://static.pib.gov.in/WriteReadData/specificdocs/documents/2024/jul/doc202475347501.pdf

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA PRESENTS GALLANTRY AWARDS
05 JUL 2024 7:14PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu presented Gallantry Awards at the Defence Investiture Ceremony-2024 (Phase-I) held at Rashtrapati Bhavan today (July 5, 2024).
Among the dignitaries present on the occasion were the Vice President of India, Prime Minister of India and Union Minister for Defence.
Please click here to see the Defence Investiture ceremony 2024 list