राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांच्या हस्ते शौर्य पुरस्कार प्रदान
05 JUL 2024 7:14PM by PIB Mumbai
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांनी आज (5 जुलै, 2024) राष्ट्रपती भवन येथे आयोजित संरक्षण पुरस्कार समारंभ-2024 (टप्पा -I) मध्ये शौर्य पुरस्कार प्रदान केले.
उपराष्ट्रपती जगदीप धनखड, पंतप्रधान नरेंद्र मोदी आणि केंद्रीय संरक्षण मंत्री राजनाथ सिंह आदि मान्यवर यावेळी उपस्थित होते.
शौर्य पुरस्कार 2024 ची यादी पाहण्यासाठी कृपया येथे क्लिक करा.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA PRESENTS GALLANTRY AWARDS
05 JUL 2024 7:14PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu presented Gallantry Awards at the Defence Investiture Ceremony-2024 (Phase-I) held at Rashtrapati Bhavan today (July 5, 2024).
Among the dignitaries present on the occasion were the Vice President of India, Prime Minister of India and Union Minister for Defence.
Please click here to see the Defence Investiture ceremony 2024 list