வீட்டு வசதி மற்றும் நகர்ப்புற வறுமை ஒழிப்பு அமைச்சகம்
சத்தீஷ்கர் துணை முதலமைச்சர், மத்திய அமைச்சர் திரு. மனோகர் லாலைச் சந்தித்தார்
05 JUL 2024 4:14PM by PIB Chennai
மத்திய வீட்டுவசதி, நகர்ப்புற மேம்பாடு, மின்சாரத் துறை அமைச்சர் திரு மனோகர் லாலை, சத்தீஷ்கர் துணை முதலமைச்சர் திரு அருண் சாவோ புதுதில்லியில் நேற்று (2024 ஜூலை 4) சந்தித்தார்.
சத்தீஸ்கரின் நகர்ப்புற மேம்பாட்டுத் திட்டங்கள் குறித்து திரு மனோகர் லாலுடன் திரு அருண் சாவோ ஆலோசனை நடத்தினார். அம்ருத், பொலிவுறு நகரங்கள் திட்ட முன்முயற்சிகள் குறித்தும் இருவரும் பேசினர்.
சத்தீஷ்கரின் வளர்ச்சிக்கு வீட்டுவசதி, நகர்ப்புற மேம்பாடு அமைச்சகம் முழு ஆதரவை வழங்கும் என்று இந்தச் சந்திப்பின் போது மத்திய அமைச்சர் திரு மனோகர் லால் உறுதியளித்தார்.

Ministry of Housing & Urban Affairs
Chhattisgarh Dy CM calls on Union Minister Shri Manohar Lal
Shri Manohar Lal assures comprehensive support for the development endeavors in Chhattisgarh
05 JUL 2024 4:14PM by PIB Delhi
Union Minister of Housing and Urban Affairs and Minister of Power, Shri Manohar Lal met Deputy Chief Minister of Chhattisgarh, Shri Arun Sao on 4th July in New Delhi.
Discussions between Shri Manohar Lal and Shri Arun Sao centered on urban development issues of Chhattisgarh, with a primary focus on the AMRUT and Smart Cities Mission initiatives.
During the meeting, the Union Minister assured that the Ministry of Housing and Urban Affairs would extend comprehensive support for the development endeavors in Chhattisgarh.