UPSC
Union Public Service Commission announces the results of Civil services Preliminary exam 2024
01 JUL 2024 7:40PM by PIB Delhi
On the basis of the result of the Civil Services (Preliminary) Examination, 2024 held on 16/06/2024, the candidates with the following Roll Numbers have qualified for admission to the Civil Services (Main) Examination, 2024.
The candidature of these candidates is provisional. In accordance with the Rules of the Examination, all these candidates have to apply again in the Detailed Application Form-I (DAF-I) for the Civil Services (Main) Examination, 2024. The dates and important instructions for filling up of the DAF-I and its submission will be announced in due course on the website of the Commission.
Candidates are also informed that marks, cut off marks and answer keys of CS (P) Examination, 2024 will be uploaded on the Commission’s website i.e. https://upsc.gov.in only after the entire process of the Civil Services Examination, 2024 and Indian Forest Service Examination, 2024 is over i.e. after the declaration of final result.
The Union Public Service Commission has a Facilitation Counter near the Examination Hall Building in its premises at Dholpur House, Shahjahan Road, New Delhi. Candidates may obtain any information/clarification regarding their result of the above mentioned Examination on all working days between 10.00 AM to 5.00 PM, in person or on Tel. No. 011-23385271, 011-23098543 or 011-23381125 from the Facilitation Counter.
Click here for Complete Result.

యు పి ఎస్ సి
సివిల్ సర్వీసెస్ ప్రిలిమినరీ ఎగ్జామ్, 2024 యొక్క ఫలితాల ను ప్రకటించిన యూనియన్ పబ్లిక్ సర్వీస్కమిశన్
01 JUL 2024 7:40PM by PIB Hyderabad
2024 జూన్ 16 వ తేదీ న నిర్వహించిన సివిల్ సర్వీసెస్ (ప్రిలిమినరీ) ఎగ్జామినేషన్, 2024 యొక్క ఫలితాల ఆధారం గా, ఈ క్రింద పేర్కొన్న క్రమ సంఖ్యలను కలిగివున్న పరిక్షార్థులు సివిల్ సర్వీసెస్ (మెయిన్) ఎగ్జామినేషన్, 2024 లో ప్రవేశాని కి గాను అర్హత ను సంపాదించుకొన్నారని ప్రకటించడమైంది.
పరిక్షార్థుల యొక్క అభ్యర్థిత్వం తాత్కాలికం. పరిక్ష యొక్క నియమాల ను అనుసరించి, ఈ పరిక్షార్థులు అందరికి సివిల్ సర్వీసెస్ (మెయిన్) ఎగ్జామినేషన్, 2024 కోసం ఫార్మ్- I (డిఎఎఫ్- I) తాలూకు వివరాణాత్మక దరఖాస్తు ను సమర్పించవలసి ఉంటుంది. డిఎఎఫ్- I ని నింపడం మరియు దానిని దాఖలు చేసే తేదీలు మరియు ముఖ్య ఆదేశాల ను కమిశన్ యొక్క వెబ్ సైట్ లో తగిన సమయం లో తెలియజేయడం జరుగుతుంది.
సివిల్ సర్వీసెస్ (ప్రిలిమినరీ) ఎగ్జామినేషన్, 2024 యొక్క మార్కుల ను కటాఫ్ మార్కుల ను మరియు సమాధానాల ‘కీ’ ని సివిల్ సర్వీసెస్ ఎగ్జామినేషన్, 2024 యొక్క పూర్తి ప్రక్రియ ముగిసిన తరువాత మరియు ఇండియన్ ఫారెస్ట్ సర్వీస్ ఎగ్జామినేషన్, 2024 ముగిసిన తరువాత తుది ఫలితాలను ప్రకటించిన అనంతరం మాత్రమే కమిశన్ యొక్క వెబ్ సైట్ అయినటువంటి https://upsc.gov.in లో అప్ లోడ్ చేయడం జరుగుతుంది.
న్యూ ఢిల్లీ లోని శాహ్‌జహాఁ రోడ్డు లో ఉన్న యూనియన్ పబ్లిక్ సర్వీస్ కమిషన్ సమీపం లో ధౌల్‌ పుర్ హౌస్ ఆవరణ లో ఎగ్జామినేషన్ హాల్ భవనం దగ్గర ఒక ఫెసిలిటేషన్ కౌంటర్ ను ఏర్పాటు చేయడమైంది. పరిక్షార్థులు పైన ప్రస్తావించిన పరీక్ష తాలూకు వారి ఫలితాల విషయం లో ఏదైనా సమాచారం / స్పష్టీకరణ కావాలనుకుంటే అన్ని పని దినాల లో ఉదయం పూట 10 గంటలు మొదలుకొని సాయంత్రం పూట 5 గంటల మధ్య సౌలభ్య కేంద్రం నుండి వ్యక్తిగతం గా హాజరై గాని లేదా టెలిఫోన్ నంబర్ లు 011-23385271, 011-23098543 లేదా 011-23381125 కు ఫోన్ చేసి గాని తెలుసుకోవచ్చును.
పూర్తి ఫలితాలను చూడడం కోసం దయచేసి ఇక్కడ క్లిక్ చేయండి.