रस्ते वाहतूक आणि महामार्ग मंत्रालय
आरोग्यसंपन्न आणि रोगमुक्त जीवनासाठी, गेल्या 10 वर्षांपासून केवळ भारतातच नव्हे तर जगभरात योग दिन साजरा केला जात आहे - नितीन गडकरी
21 JUN 2024 12:56PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्या नेतृत्वाखाली 'स्वतःसाठी आणि समाजासाठी योग' या भावनेने आपण आज योग दिन साजरा करत आहोत, असे केंद्रीय रस्ते वाहतूक आणि महामार्ग मंत्री नितीन गडकरी यांनी म्हटले आहे.
आरोग्यसंपन्न आणि रोगमुक्त जीवनासाठी गेल्या 10 वर्षांपासून योग दिन केवळ भारतातच नव्हे तर जगभरात साजरा केला जात आहे, असे ते म्हणाले. नागपूर येथे आंतरराष्ट्रीय योग दिनाच्या सोहळ्यात ते सहभागी झाले होते.
रस्ते वाहतूक आणि महामार्ग मंत्रालयाच्या अधिकाऱ्यांनी आंतरराष्ट्रीय योग दिन- 2024 साजरा केला. नवी दिल्लीतील परिवहन भवन येथे झालेल्या कार्यक्रमात मंत्रालयाचे सचिव अनुराग जैन, सहसचिव कमलेश चतुर्वेदी आणि डॉ. सुमन सिंग यांच्यासह सर्व वरिष्ठ अधिकारी सहभागी झाले होते.

Ministry of Road Transport & Highways
Shri Nitin Gadkari says for a healthy and disease free life, Yoga Day is being celebrated not only in India but all over the world for the last 10 years
21 JUN 2024 12:56PM by PIB Delhi
Union Minister for Road Transport and Highways Shri Nitin Gadkari said Under the leadership of Prime Minister Shri Narendra Modiji, we are celebrating Yoga Day today with the spirit of 'Yoga for self and society'.
Participating in International Yoga Day celebrations in Nagpur Shri Gadkari said for a healthy and disease free life, Yoga Day is being celebrated not only in India but all over the world for the last 10 years.
Ministry of Road Transport and Highways (MoRTH) officials celebrated the #IDY2024. All senior officials including Secretary Shri Anurag Jain , Joint Secretaries Shri Kamlesh Chaturvedi and Dr. Suman Singh participated in the event at Transport Bhavan, New Delhi .