మత్స్య పరిశ్రమ, పశు పోషణ మరియు పాడి పరిశ్రమ మంత్రిత్వ శాఖ
మ‌త్స్య‌, ప‌శుసంవ‌ర్థ‌క, డెయిరీ మంత్రిత్వ‌శాఖ‌, పంచాయితీ రాజ్ మంత్రిత్వ‌శాఖ‌ల బాధ్య‌త‌ల్ని చేప‌ట్టిన కేంద్ర మంత్రి శ్రీ రాజీవ్ రంజ‌న్ సింగ్‌ బాధ్య‌త‌లు స్వీక‌రించిన స‌హాయ మంత్రులు శ్రీ జార్జ్ కురియ‌న్‌, ప్రొఫెస‌ర్ ఎస్‌.పి. సింగ్ బ‌గేల్
11 JUN 2024 3:10PM by PIB Hyderabad
కేంద్ర మంత్రి శ్రీ రాజీవ్ రంజ‌న్ సింగ్ మ‌త్స్య‌, ప‌శుసంవ‌ర్థ‌క, డెయిరీ మంత్రిత్వ‌శాఖ‌, పంచాయితీ రాజ్ మంత్రిత్వ‌శాఖ‌ల బాధ్య‌త‌ల్ని చేప‌ట్టారు. అధికారం చేప‌ట్టిన వెంట‌నే మీడియాను ఉద్దేశించి మాట్లాడిన ఆయ‌న శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ప్ర‌భుత్వ దార్శ‌నిక‌త‌, విధానాలు కొన‌సాగుతాయ‌ని అన్నారు. శ్రీ మోదీ ప్ర‌భుత్వ ల‌క్ష్యాల‌ను చేరుకోవ‌డంలో ఎదుర‌య్యే అడ్డంకుల‌ను తొల‌గించ‌డంపైనే త‌న దృష్టి వుంటుంద‌ని స్ప‌ష్టం చేశారు.
మ‌త్స్య‌, ప‌శుసంవ‌ర్థ‌క, డెయిరీ శాఖ‌, పంచాయితీ రాజ్ శాఖ‌ల స‌హాయ మంత్రి ప్రొఫెస‌ర్ ఎస్పీ సింగ్ బ‌గేల్‌, మ‌త్స్య‌, ప‌శుసంవ‌ర్థ‌క, డెయిరీ శాఖ స‌హాయ మంత్రి శ్రీ జార్జ్ కురియ‌న్ త‌మ త‌మ శాఖ‌లలుబాధ్య‌త‌ల్ని చేప‌ట్టారు. అంత‌కు ముందు ఆయ విభాగాల కార్య‌ద‌ర్శులు, ఇత‌ర సీనియ‌ర్ అధికారులు గౌర‌వనీయ మంత్రుల‌కు స్వాగ‌తం ప‌లికారు.

Ministry of Fisheries, Animal Husbandry & Dairying
Union Minister Shri Rajiv Ranjan Singh takes charge of Ministry of Fisheries, Animal Husbandry & Dairying and Ministry of Panchayati Raj
Ministers of State Shri George Kurian and Prof. S. P Singh Baghel also take charge
11 JUN 2024 3:10PM by PIB Delhi
Union Minister Shri Rajiv Ranjan Singh today took charge of the Ministry of Fisheries, Animal Husbandry & Dairying and Ministry of Panchayati Raj. Addressing the media after taking charge, the Minister said there will be continuity in implementation of the vision and policies of the Narendra Modi government. Shri Singh said his focus will be on removing any roadblock that may appear in implementation of this vision.
Ministers of State in Panchayati Raj and Fisheries, Animal Husbandry and Dairying Prof. S. P. Singh Baghel and MoS Fisheries, Animal Husbandry and Dairying George Kurian also took charge of their respective portfolios. The Hon’ble Ministers were welcomed by department Secretaries and other senior officials of the Ministries.