ఫుడ్ ప్రాసెసింగ్ పరిశ్రమల మంత్రిత్వ శాఖ
శ్రీ రవ్‌నీత్ సింగ్ బిట్టు కేంద్ర ఆహార శుద్ధి పరిశ్రమల శాఖ సహాయ మంత్రిగా బాధ్యతల స్వీకరణ
11 JUN 2024 6:45PM by PIB Hyderabad
శ్రీ రవ్‌నీత్ సింగ్ బిట్టు ఈరోజు కొత్త దిల్లీలోని పంచశీల్ భవన్‌లో కేంద్ర ఆహార శుద్ధి పరిశ్రమల శాఖ సహాయ మంత్రిగా బాధ్యతలు స్వీకరించారు.
కార్యదర్శి శ్రీమతి అనితా ప్రవీణ్, సీనియర్ అధికారులు మంత్రికి స్వాగతం పలికారు. ఆ తర్వాత శ్రీ రవ్‌నీత్ సింగ్ బిట్టు, కేంద్ర ఫుడ్ ప్రాసెసింగ్ పరిశ్రమల మంత్రి శ్రీ చిరాగ్ పాశ్వాన్‌తో సమావేశమయ్యారు. భారతదేశ ఫుడ్ ప్రాసెసింగ్ రంగంలో ఆవిష్కరణలు, వృద్ధిని పెంచడానికి భవిష్యత్ కార్యాచరణ గురించి చర్చించారు.
తనపై విశ్వాసం ఉంచి ఆ బాధ్యతను అప్పగించినందుకు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీకి ఆయన కృతజ్ఞతలు తెలిపారు.

Ministry of Food Processing Industries
Shri Ravneet Singh Bittu takes charge as Union Minister of State for Food Processing Industries
11 JUN 2024 6:45PM by PIB Delhi
Shri Ravneet Singh Bittu assumed charge as Union Minister of State for Food Processing Industries at Panchsheel Bhawan, New Delhi, today.
Smt Anita Praveen, Secretary, along with senior officials, welcomed the Minister. Shri Ravneet Singh Bittu also met Union Minister of Food Processing Industries Shri Chirag Paswan and discussed the future course of action to drive innovation and growth in India's #foodprocessing sector.
He also expressed his gratitude to Prime Minister Shri Narendra Modi for posing faith in him and giving him the responsibility.