ஜவுளித்துறை அமைச்சகம்
மத்திய ஜவுளித்துறை இணையமைச்சராக திரு பபித்ர மார்கரிட்டா பொறுப்பேற்றார்
11 JUN 2024 2:05PM by PIB Chennai
மத்திய ஜவுளித் துறை இணையமைச்சராக திரு பபித்ர மார்கரிட்டா இன்று பொறுப்பேற்றுக் கொண்டார். திரு மார்கெரிட்டா அசாமிலிருந்து தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட மாநிலங்களவை உறுப்பினர் ஆவார்.
முன்னாள் மத்திய ஜவுளித்துறை அமைச்சர் திரு பியூஷ் கோயல், மத்திய ஜவுளித்துறை அமைச்சர் திரு கிரிராஜ் சிங் முன்னிலையில் திரு மார்கரிட்டாவுக்குப் பூங்கொத்து வழங்கினார். ஜவுளி அமைச்சகத்தின் செயலாளர் திருமதி ரச்னா ஷா மற்றும் அமைச்சகத்தின் மூத்த அதிகாரிகளும் இந்த நிகழ்ச்சியில் கலந்து கொண்டனர்.

Ministry of Textiles
Shri Pabitra Margherita takes charge as the Minister of State in the Ministry of Textiles
11 JUN 2024 2:05PM by PIB Delhi
Shri Pabitra Margherita took charge as Minister of State in the Ministry of Textiles, here today. Shri Margherita is a Rajya Sabha member, elected from Margherita legislative constituency in Assam.
Former Union Minister of Textiles Shri Piyush Goyal presented bouquet to Shri Margherita in the presence of Union Minister of Textiles, Shri Giriraj Singh. Smt. Rachna Shah, Secretary, Ministry of Textiles along with other senior officers of the Ministry were also present during the occasion.