કાપડ મંત્રાલય
શ્રી પવિત્ર માર્ગેરિટાએ કાપડ મંત્રાલયમાં રાજ્ય મંત્રી તરીકેનો કાર્યભાર સંભાળ્યો
11 JUN 2024 2:05PM by PIB Ahmedabad
શ્રી પવિત્ર માર્ગેરિટાએ આજે અહીં ટેક્સટાઇલ મંત્રાલયમાં રાજ્ય મંત્રીનો હોદ્દો સંભાળ્યો છે. શ્રી માર્ગેરિટા રાજ્યસભાના સભ્ય છે, જેઓ આસામના માર્ગેરિટા વિધાનસભા મતવિસ્તારમાંથી ચૂંટાયા છે.
પૂર્વ કેન્દ્રીય કાપડ મંત્રી શ્રી પિયુષ ગોયલે કેન્દ્રીય કાપડ મંત્રી શ્રી ગિરિરાજ સિંહની ઉપસ્થિતિમાં શ્રી માર્ગેરિટાને પુષ્પગુચ્છ અર્પણ કર્યા હતા. આ પ્રસંગે ટેક્સટાઇલ મંત્રાલયનાં સચિવ શ્રીમતી રચના શાહ તેમજ મંત્રાલયનાં અન્ય વરિષ્ઠ અધિકારીઓ પણ ઉપસ્થિત રહ્યાં હતાં.

Ministry of Textiles
Shri Pabitra Margherita takes charge as the Minister of State in the Ministry of Textiles
11 JUN 2024 2:05PM by PIB Delhi
Shri Pabitra Margherita took charge as Minister of State in the Ministry of Textiles, here today. Shri Margherita is a Rajya Sabha member, elected from Margherita legislative constituency in Assam.
Former Union Minister of Textiles Shri Piyush Goyal presented bouquet to Shri Margherita in the presence of Union Minister of Textiles, Shri Giriraj Singh. Smt. Rachna Shah, Secretary, Ministry of Textiles along with other senior officers of the Ministry were also present during the occasion.