પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
મોરેશિયસના પ્રધાનમંત્રીએ પ્રધાનમંત્રી મોદીને અભિનંદન પાઠવ્યા
પ્રધાનમંત્રી જગન્નાથએ પ્રધાનમંત્રી મોદીના નેતૃત્વમાં વિશ્વાસની જીત તરીકે રેખાંકિત કરી
બંને નેતાઓએ ભારત-મોરેશિયસ ભાગીદારી પ્રત્યેની તેમની પ્રતિબદ્ધતાને પુનઃપુષ્ટિ કરી
05 JUN 2024 10:18PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી નરેન્દ્ર મોદીને આજે મોરેશિયસના પ્રધાનમંત્રી મહામહિમ શ્રી પ્રવિંદ કે. જગન્નાથ તરફથી અભિનંદનનો ટેલિફોનિક કૉલ મળ્યો. પ્રધાનમંત્રી જગન્નાથએ પ્રધાનમંત્રીને પ્રધાનમંત્રી તરીકે સતત ત્રીજી ટર્મ માટે ઐતિહાસિક જીત બદલ અભિનંદન આપ્યા અને તે વાત પર જોર આપ્યું કે આ વિજય પ્રધાનમંત્રી મોદીના નેતૃત્વમાં વિશ્વના સૌથી મોટા મતદારો દ્વારા મૂકવામાં આવેલા વિશ્વાસનો પુરાવો છે. પ્રધાનમંત્રી જગન્નાથએ વિશ્વની સૌથી મોટી લોકતાંત્રિક કવાયતના સફળ અને પ્રેરણાદાયી અમલ માટે પણ પ્રધાનમંત્રી મોદીને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રી મોદીએ પ્રધાનમંત્રી જગન્નાથનો આભાર માન્યો હતો અને ભારત અને મોરેશિયસ વચ્ચેના વિશેષ સંબંધોને વધુ મજબૂત કરવા અને તમામ ક્ષેત્રોમાં લાંબા સમયથી ચાલતા દ્વિપક્ષીય સહયોગ તેમજ બંને દેશો વચ્ચેના લોકો વચ્ચેના મજબૂત સંબંધોને વધુ ગાઢ બનાવવાની તેમની સતત પ્રતિબદ્ધતાને પુનઃપુષ્ટિ કરી હતી.

Prime Minister's Office
Prime Minister of Mauritius congratulates PM Modi
PM Jugnauth underlined it as a victory of trust in PM Modi’s leadership
Both leaders reaffirmed their commitment to the India-Mauritius partnership
05 JUN 2024 10:18PM by PIB Delhi
Prime Minister Narendra Modi received a congratulatory telephonic call from the Prime Minister of Mauritius H.E. Mr. Pravind K. Jugnauth today. Prime Minister Jugnauth congratulated the Prime Minister on his historic third consecutive term as Prime Minister and underlined that this victory was a testament to the trust placed by the largest electorate of the world in Prime Minister Modi's leadership. Prime Minister Jugnauth also congratulated PM Modi on the successful and inspirational execution of the largest democratic exercise in the world.
Prime Minister Modi thanked Prime Minister Jugnauth and reaffirmed his continued commitment to further strengthen the special relationship between India and Mauritius and deepen the long-standing bilateral collaboration in all areas as well as the strong people-to-people ties between the two countries.