વિદ્યુત મંત્રાલય
એનએચપીસીને 'ધ ઇકોનોમિક ટાઇમ્સ એચઆર વર્લ્ડ ફ્યુચર રેડી ઓર્ગેનાઇઝેશન એવોર્ડ 2024-25' એનાયત કરવામાં આવ્યો
24 MAY 2024 6:09PM by PIB Ahmedabad
ભારતની અગ્રણી હાઇડ્રોપાવર કંપની NHPCને પ્રતિષ્ઠિત 'ધ ઇકોનોમિક ટાઇમ્સ એચઆર વર્લ્ડ ફ્યુચર રેડી ઓર્ગેનાઇઝેશન એવોર્ડ 2024-25'થી નવાજવામાં આવી છે. કર્મચારીઓની અપસ્કિલિંગ, પર્યાવરણ, સામાજિક અને શાસન (ઇએસજી)ના હસ્તક્ષેપો, વિવિધતા, ઇક્વિટી અને સર્વસમાવેશકતા (ડીઇએન્ડઆઇ)ની પહેલો, સતત ટેકનોલોજીકલ અપગ્રેડેશન, કર્મચારી જોડાણ પ્રક્રિયાઓ, મજબૂત કોર્પોરેટ ગવર્નન્સ વ્યૂહરચનાઓ વગેરે જેવા ક્ષેત્રોમાં તેની સજ્જતાને માન્યતા આપવા માટે એનએચપીસીને આ એવોર્ડ એનાયત કરવામાં આવ્યો છે, જે તેને તમામ હિતધારકો વચ્ચે વિશ્વસનીય બ્રાન્ડ તરીકે સ્થાપિત કરે છે.
23 મે, 2024ના રોજ મુંબઈમાં આયોજિત એક ભવ્ય પુરસ્કાર સમારંભમાં એનએચપીસીના નિદેશક (કર્મચારી), શ્રી ઉત્તમલાલ, કાર્યકારી નિદેશક (એચઆર) શ્રી લુકાસ ગુરિયા અને એનએચપીસી અધિકારીઓની એક ટીમ દ્વારા આ પુરસ્કાર પ્રાપ્ત કરવામાં આવ્યો હતો.

Ministry of Power
NHPC conferred with ‘The Economic Times HR World Future Ready Organization Award 2024-25’
24 MAY 2024 6:09PM by PIB Delhi
NHPC, India’s premier hydropower company, has been conferred with the prestigious ‘The Economic Times HR World Future Ready Organization Award 2024-25’. The Award has been given to NHPC in recognition of its preparedness in the areas of upskilling of employees, Environmental, Social and Governance (ESG) interventions, Diversity, Equity & Inclusion (DE&I) initiatives, constant technological upgradations, Employee Engagement processes, robust Corporate Governance strategies etc. which establish it as a trusted brand amongst all its stakeholders.
The Award was received by Director (Personnel), NHPC, Shri Uttam Lal along with Executive Director (HR), Shri Lucas Guria and a team of NHPC officers at a glittering Awards Ceremony held in Mumbai on 23rd May, 2024.