Ministry of Power
NHPC conferred with ‘The Economic Times HR World Future Ready Organization Award 2024-25’
24 MAY 2024 6:09PM by PIB Delhi
NHPC, India’s premier hydropower company, has been conferred with the prestigious ‘The Economic Times HR World Future Ready Organization Award 2024-25’. The Award has been given to NHPC in recognition of its preparedness in the areas of upskilling of employees, Environmental, Social and Governance (ESG) interventions, Diversity, Equity & Inclusion (DE&I) initiatives, constant technological upgradations, Employee Engagement processes, robust Corporate Governance strategies etc. which establish it as a trusted brand amongst all its stakeholders.
The Award was received by Director (Personnel), NHPC, Shri Uttam Lal along with Executive Director (HR), Shri Lucas Guria and a team of NHPC officers at a glittering Awards Ceremony held in Mumbai on 23rd May, 2024.

எரிசக்தி அமைச்சகம்
“மனித வள மேம்பாட்டில் உலக அளவில் எதிர்காலத்திற்கு தயார் நிலையில் உள்ள நிறுவனத்திற்கான தி எகானாமிக் டைம்ஸ் விருது 2024-25” தேசிய புனல் மின் கழகத்திற்கு வழங்கப்பட்டுள்ளது
24 MAY 2024 6:09PM by PIB Chennai
மனித வள மேம்பாட்டில் உலக அளவில் எதிர்காலத்திற்கு தயார் நிலையில் உள்ள நிறுவனத்திற்கான தி எகானாமிக் டைம்ஸ் விருது 2024-25” தேசிய புனல் மின் கழகத்திற்கு வழங்கப்பட்டுள்ளது.
ஊழியர்களின் திறன் மேம்பாடு, சுற்றுச்சூழல், சமூக மற்றும் நிர்வாக தலையீடுகள், பன்முகத்தன்மை, சமமான மற்றும் அனைவரையும் உள்ளடக்கிய முன்முயற்சிகள், நிலையான தொழில்நுட்ப மேம்பாடுகள், ஊழியர் ஈடுபாட்டு நடைமுறைகள், வலுவான பெருநிறுவன நிர்வாக உத்திகள் ஆகியவற்றில் இந்த நிறுவனத்தின் தயார் நிலையை அங்கீகரிக்கும் விதமாக இந்த விருது வழங்கப்பட்டுள்ளது.
2024, மே 23 அன்று மும்மையில் நடைபெற்ற வண்ணமிகு நிகழ்வில் தேசியப் புனல் மின் கழக இயக்குநர் (ஊழியர் நலன்) திரு உத்தம் லால் விருதினைப் பெற்றுக் கொண்டார். இந்நிறுவனத்தின் நிர்வாக இயக்குநர் (மனிதவள மேம்பாடு) திரு லூக்காஸ் குரியா மற்றும் அதிகாரிகள் குழுவினரும், நிகழ்வில் கலந்து கொண்டனர்.