ਉਪ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਉਪ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 5 ਅਪ੍ਰੈਲ, 2024 ਨੂੰ ਦੇਹਰਾਦੂਨ ਅਤੇ ਮਸੂਰੀ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ
ਉਪ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਆਈਏਐੱਸ ਫ਼ੇਜ਼-I, 2023 ਬੈਚ ਦੇ ਸਮਾਪਤੀ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਮੁੱਖ ਮਹਿਮਾਨ ਹੋਣਗੇ
03 APR 2024 6:48PM by PIB Chandigarh
ਉਪ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸ਼੍ਰੀ ਜਗਦੀਪ ਧਨਖੜ 5 ਅਪ੍ਰੈਲ, 2024 ਨੂੰ ਦੇਹਰਾਦੂਨ ਅਤੇ ਮਸੂਰੀ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ।
ਆਪਣੀ ਇੱਕ ਰੋਜ਼ਾ ਫੇਰੀ ਦੌਰਾਨ ਸ਼੍ਰੀ ਧਨਖੜ ਮਸੂਰੀ ਵਿਖੇ ਲਾਲ ਬਹਾਦੁਰ ਸ਼ਾਸਤਰੀ ਨੈਸ਼ਨਲ ਅਕੈਡਮੀ ਆਫ਼ ਐਡਮਿਨਸਟ੍ਰੇਸ਼ਨ (ਐੱਲਬੀਐੱਸਐੱਨਏਏ) ਵਿੱਚ ਆਈਏਐੱਸ ਫ਼ੇਜ਼-I (ਬੈਚ-2023) ਦੇ ਸਮਾਪਤੀ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਮੁੱਖ ਮਹਿਮਾਨ ਹੋਣਗੇ।
ਆਪਣੇ ਦੌਰੇ ਦੌਰਾਨ ਉਪ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਐੱਲਬੀਐੱਸਐੱਨਏਏ ਦੇ ਫ਼ੈਕਲਟੀ ਮੈਂਬਰਾਂ ਨਾਲ ਵੀ ਗੱਲਬਾਤ ਕਰਨਗੇ।

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Dehradun and Mussoorie on 5th April, 2024
VP to be Chief Guest at Valedictory Ceremony of IAS Phase-I, 2023 Batch
03 APR 2024 6:48PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar will visit Dehradun and Mussoorie on 5th April, 2024.
During his one-day tour, Shri Dhankhar will be the Chief Guest at the Valedictory Ceremony of IAS Phase-I (2023 Batch) at the Lal Bahadur Shastri National Academy of Administration (LBSNAA), Mussoorie.
During his visit, the Vice-President will also interact with the faculty members at LBSNAA.