ઉપરાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
ઉપરાષ્ટ્રપતિ 5મી એપ્રિલ, 2024ના રોજ દેહરાદૂન અને મસૂરીની મુલાકાત લેશે
ઉપરાષ્ટ્રપતિ આઈએએસ ફેઝ-1, 2023 બેચના સમાપન સમારંભમાં મુખ્ય અતિથિ હશે
03 APR 2024 6:48PM by PIB Ahmedabad
ભારતના ઉપરાષ્ટ્રપતિ શ્રી જગદીપ ધનખર 5મી એપ્રિલ, 2024ના રોજ દેહરાદૂન અને મસૂરીની મુલાકાત લેશે.
તેમના એક દિવસીય પ્રવાસ દરમિયાન, શ્રી ધનખર લાલ બહાદુર શાસ્ત્રી નેશનલ એકેડેમી ઓફ એડમિનિસ્ટ્રેશન (LBSNAA), મસૂરી ખાતે IAS ફેઝ-1 (2023 બેચ)ના વિદાય સમારંભમાં મુખ્ય અતિથિ હશે.
આ મુલાકાત દરમિયાન ઉપરાષ્ટ્રપતિ LBSNAA ખાતે ફેકલ્ટી સભ્યો સાથે પણ વાર્તાલાપ કરશે.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Dehradun and Mussoorie on 5th April, 2024
VP to be Chief Guest at Valedictory Ceremony of IAS Phase-I, 2023 Batch
03 APR 2024 6:48PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar will visit Dehradun and Mussoorie on 5th April, 2024.
During his one-day tour, Shri Dhankhar will be the Chief Guest at the Valedictory Ceremony of IAS Phase-I (2023 Batch) at the Lal Bahadur Shastri National Academy of Administration (LBSNAA), Mussoorie.
During his visit, the Vice-President will also interact with the faculty members at LBSNAA.