రహదారి రవాణా, హైవేల మంత్రిత్వ శాఖ
అసోంలోని ఎన్‌హెచ్‌-17 (కొత్త నంబర్‌)/ఎన్‌హెచ్‌-31 (పాత నంబర్‌) మీద 4-వరుసల గౌరీపూర్ బైపాస్ నిర్మాణానికి రూ.421.15 కోట్లు మంజూరు చేసిన శ్రీ నితిన్ గడ్కరీ
15 MAR 2024 11:31AM by PIB Hyderabad
అసోంలోని ఎన్‌హెచ్‌-17 (కొత్త నంబర్‌)/ఎన్‌హెచ్‌-31 (పాత నంబర్‌) మీద 4-వరుసల గౌరీపూర్ బైపాస్ నిర్మాణానికి రూ.421.15 కోట్లు మంజూరు చేసినట్లు కేంద్ర రహదారి రవాణా & జాతీయ రహదారుల శాఖ మంత్రి శ్రీ నితిన్ గడ్కరీ ట్వీట్‌ చేశారు. దుమర్దోహా పార్ట్‌-II నుంచి ధుబ్రి జిల్లాలోని బలద్మారా రహదారి వరకు ఈ ప్రాజెక్టు విస్తరించి ఉంది.
మొత్తం 9.61 కిలోమీటర్ల పొడవుతో ఉన్న ఈ ప్రాజెక్టు వల్ల గౌరీపూర్ పట్టణంలో రద్దీ తగ్గడం మాత్రమే కాదు, ప్రస్తుత రహదారిపై అకస్మాత్‌ వంపుల వల్ల కలుగుతున్న ప్రమాదాలు తగ్గి, భద్రత పెరుగుతుందని శ్రీ గడ్కరీ చెప్పారు. సమగ్ర భద్రత చర్యలతో బైపాస్‌ నిర్మించడం వల్ల ఆ ప్రాంతంలో రహదారి ప్రమాదాలు గణనీయంగా తగ్గుతాయని మంత్రిత్వ శాఖ అధికార్లు అంచనా వేశారు.

Ministry of Road Transport & Highways
Shri Nitin Gadkari sanctions Rs 421.15 Crore for construction of a 4-lane Gauripur Bypass along NH-17 (New)/NH-31(Old) in Dhubri district, Assam
15 MAR 2024 11:31AM by PIB Delhi
Union Minister for Road Transport and Highways Shri Nitin Gadkari in a post said in Assam, an allocation of Rs 421.15 Crore has been approved for the construction of a 4-lane Gauripur Bypass along NH-17 (New)/NH-31(Old), spanning from Dumardoha Pt-II to the Baladmara road in Dhubri district.
Shri Gadkari said covering a total length of 9.61 kilometers, the project aims to alleviate congestion in Gauripur town and mitigate risks associated with sharp bends on the current highway, thereby enhancing safety. The implementation of this bypass, equipped with comprehensive road safety measures, is anticipated to contribute significantly to the reduction of accidents in the region.