रस्ते वाहतूक आणि महामार्ग मंत्रालय
आसाममधील धुबरी जिल्ह्यात राष्ट्रीय महामार्ग- 17 (नवीन)/ राष्ट्रीय महामार्ग- 31 (जुना) सह गौरीपूर बाह्यवळण मार्गाच्या 4 पदरीकरणासाठी नितीन गडकरी यांनी 421.15 कोटी रुपये केले मंजूर
15 MAR 2024 11:31AM by PIB Mumbai
आसाममधील धुबरी जिल्ह्यातल्या
दुमरदोहा पीटी-II -ते बलदमारा या अंतरामधे राष्ट्रीय महामार्ग-17 (नवीन)/ राष्ट्रीय महामार्ग- 31(जुना) वर गौरीपूर बाह्यवळण मार्गाच्या चौपरीकरणासाठी 421.15 कोटी रुपयांच्या तरतुदीला मंजुरी देण्यात आली आहे. केंद्रीय रस्ते वाहतूक आणि महामार्ग मंत्री नितीन गडकरी यांनी एका समाज माध्यम संदेशात ही माहिती दिली आहे.
📢 Assam 🛣
➡ In Assam, an allocation of ₹421.15 Crores has been approved for the construction of a 4-lane Gauripur Bypass along NH-17 (New)/NH-31(Old), spanning from Dumardoha Pt-II to the Baladmara road in Dhubri district.
➡ Covering a total length of 9.61 kilometers, the…
— Nitin Gadkari (मोदी का परिवार) (@nitin_gadkari) March 14, 2024
गौरीपूर शहरातील वाहतूककोंडी कमी करणे आणि या महामार्गावरील तीव्र वळणांशी संबंधित जोखीम कमी करुन सुरक्षितता वाढवणे हा या एकूण 9.61 किलोमीटर लांबीच्या प्रकल्पाचा उद्देश आहे. सर्वसमावेशक रस्ते सुरक्षा उपाययोजनांनी सुसज्ज असलेल्या या बाह्यवळण मार्गाच्या अंमलबजावणीमुळे या प्रदेशातील अपघात कमी होण्यास लक्षणीय योगदान मिळण्याची अपेक्षा आहे असे नितीन गडकरी यांनी सांगितले.

Ministry of Road Transport & Highways
Shri Nitin Gadkari sanctions Rs 421.15 Crore for construction of a 4-lane Gauripur Bypass along NH-17 (New)/NH-31(Old) in Dhubri district, Assam
15 MAR 2024 11:31AM by PIB Delhi
Union Minister for Road Transport and Highways Shri Nitin Gadkari in a post said in Assam, an allocation of Rs 421.15 Crore has been approved for the construction of a 4-lane Gauripur Bypass along NH-17 (New)/NH-31(Old), spanning from Dumardoha Pt-II to the Baladmara road in Dhubri district.
Shri Gadkari said covering a total length of 9.61 kilometers, the project aims to alleviate congestion in Gauripur town and mitigate risks associated with sharp bends on the current highway, thereby enhancing safety. The implementation of this bypass, equipped with comprehensive road safety measures, is anticipated to contribute significantly to the reduction of accidents in the region.