குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசுத் துணைத் தலைவர் 2024 மார்ச் 16 - 17 தேதிகளில் தெலங்கானா மாநிலம் ஹைதராபாத்திற்கு பயணம்
15 MAR 2024 11:35AM by PIB Chennai
குடியரசுத் துணைத் தலைவர் திரு ஜக்தீப் தன்கர் 2024 மார்ச் 16-17 தேதிகளில் தெலங்கானா மாநிலம் ஹைதராபாத்திற்கு பயணம் மேற்கொள்கிறார்.
மார்ச் 16 அன்று, தனது பயணத்தின்போது, ஹைதராபாத்தில் உள்ள கன்ஹா சாந்தி வனத்தில் நடைபெறும் 'உலகளாவிய ஆன்மீக மஹோத்சவ்' நிறைவு விழாவில் திரு தன்கர் தலைமை விருந்தினராக கலந்து கொள்கிறார்.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Hyderabad, Telangana on 16th - 17th March, 2024
VP to be Chief Guest at Valedictory Ceremony of 'Global Spirituality Mahotsav' 'in Hyderabad
15 MAR 2024 11:35AM by PIB Delhi
The Vice-President, Shri Jagdeep Dhankhar will visit Hyderabad, Telangana on 16th-17th March, 2024.
On 16th March, during his visit, Shri Dhankhar will be the Chief Guest at the Valedictory Ceremony of the ‘Global Spirituality Mahotsav’ at Kanha Shanti Vanam, Hyderabad.