రక్ష‌ణ మంత్రిత్వ శాఖ‌
పూర్వ రంగంః ఐఎన్ఎస్ చిల్కాలో అగ్నివీర్‌ల మూడ‌వ బ్యాచ్ పాసింగ్ ఔట్ ప‌రేడ్
14 MAR 2024 11:44AM by PIB Hyderabad
అగ్నివీర్‌ల మూడ‌వ బ్యాచ్ పాసింగ్ ఔట్ ప‌రేడ్ (పిఒపి) 15 మార్చి 24న ఐఎన్ఎస్ చిల్కాలో జ‌రుగనుంది.
మ‌హిళా అగ్నివీర్‌లు స‌హా దాదాపు 2600మంది అగ్నివీర్‌లు చిల్కాలో పొందిన క‌ఠిన‌మైన శిక్ష‌ణ‌కు విజ‌య‌వంత‌మైన ముగింపును పిఒపి సూచిస్తుంది. నావికాద‌ళాధిప‌తి అడ్మిర‌ల్ ఆర్ హ‌రికుమార్ ముఖ్య అతిథిగా హాజ‌రై, సూర్యాస్త‌మ‌యానంతర పిఒపిని స‌మీక్షించ‌నున్నారు. ద‌క్షిణ నావికాద‌ళ క‌మాండ్ ఫ్లాగ్ ఆఫీస‌ర్ క‌మాండింగ్‌-ఇన్‌- చీఫ్ వి. శ్రీ‌నివాస్ కూడా పిఒపికి హాజ‌ర‌వుతారు.
ఈ మ‌హ‌త్త‌ర ఘ‌ట్టాన్ని అగ్నివీర్ కోర్స్‌ పూర్తి చేసిన వారి కుటుంబ సభ్యులు స‌గ‌ర్వంగా వీక్షిస్తారు. ఇదే కాకుండా, వివిధ నైపుణ్యాల‌లో అత్యున్న‌త అనుభ‌వ‌జ్ఞులు, క్రీడా ప్ర‌ముఖులు ఈ వేడుక‌లో పాల్గొని, త‌మ అద్భుత విజ‌యాల‌తో అగ్నివీరుల‌కు ప్రేర‌ణ‌ను ఇవ్వ‌నున్నారు.
నావికాదళాధిప‌తి వీడ్కోలు కార్య‌క్ర‌మానికి కూడా హాజ‌రై, వివిధ డివిజ‌న్ల‌కు అవార్డుల‌ను, ట్రోఫీల‌ను అందించ‌డంతో పాటు ట్రైనీల ద్విభాషా ప‌త్రిక అంకుర్‌ను ప్రారంభిస్తారు.

Ministry of Defence
CURTAIN RAISER PASSING OUT PARADE OF THIRD BATCH OF AGNIVEERS AT INS CHILKA
14 MAR 2024 11:44AM by PIB Delhi
The Passing Out Parade (POP) of the third batch of Agniveers is scheduled at INS Chilka on 15 Mar 24. The POP marks the successful culmination of training of approx. 2600 Agniveers, including women Agniveers who have undergone rigorous training at Chilka. Admiral R Hari Kumar, Chief of the Naval Staff, will be the Chief Guest and review the post sunset POP. Vice Admiral V Srinivas, Flag Officer Commanding-in-Chief, Southern Naval Command will also be present for the POP.
This momentous event will be witnessed by the proud family members of the passing out Agniveer course. Besides this, various high achiever veterans and sports personalities will also be present during the ceremony inspiring the Agniveers with their remarkable achievements.
The Chief of Naval Staff will also attend the valedictory function and present awards and trophies to various divisions and unveil the bilingual trainees' magazine 'Ankur'.
L9BW.jpeg)
YXQ5.jpeg)