गृह मंत्रालय
मोदी सरकारने, अनेक दहशतवादी हल्ल्यांचा मास्टरमाईंड मोहम्मद कासिम गुज्जर उर्फ सलमान उर्फ सुलेमान याला दहशतवादी म्हणून केले घोषित
07 MAR 2024 6:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 7 मार्च 2024
मोदी सरकारने अनेक दहशतवादी हल्ल्यांचा मास्टरमाईंड मोहम्मद कासिम गुज्जर उर्फ सलमान उर्फ सुलेमान याला दहशतवादी म्हणून घोषित केले आहे.
गृहमंत्र्यांच्या कार्यालयाने X या समाज माध्यमावरील एका पोस्टमध्ये म्हटले आहे की, “मोदी सरकारने, अनेक दहशतवादी हल्ल्यांचा मास्टरमाइंड मोहम्मद कासिम गुज्जर उर्फ सलमान उर्फ सुलेमान याला दहशतवादी म्हणून घोषित केले आहे. लष्कर-ए तैयबा (LeT) या दहशतवादी संघटनेचा सक्रीय सदस्य असलेला मोहम्मद कासिम गुज्जर अनेक दहशतवादी हल्ल्यांमधील असंख्य मृत्यू आणि अनेक जण जखमी होण्यास जबाबदार आहे. भारताविरूद्ध युद्धाच्या नियोजनात देखील त्याचा सहभाग आहे. देशाची एकता आणि अखंडता भंग करणारे कृत्य करताना कुणीही आढळल्यास त्याच्याविरुद्ध अत्यंत कठोर कारवाई केली जाईल.”

Ministry of Home Affairs
Modi Government declares dreaded mastermind of several terror attacks Mohammad Qasim Gujjar alias Salman alias Suleman as a designated terrorist
An operative of Lashkar-e Taiba (LeT), Mohammad Qasim Gujjar has caused numerous deaths and injuries with terror attacks and is involved in planning war against Bharat
Anyone found involved in activities against the unity and integrity of the nation will be dealt with ruthlessly
07 MAR 2024 5:18PM by PIB Delhi
The Modi Government has declared the dreaded mastermind of several terror attacks Mohammad Qasim Gujjar alias Salman alias Suleman as a designated terrorist.
In a post on X Platform, the Home Minister’s Office said that “The Modi government has declared the dreaded mastermind of several terror attacks Mohammad Qasim Gujjar alias Salman alias Suleman as a designated terrorist. An operative of the Lashkar-e Taiba (LeT) Mohammad Qasim Gujjar has caused numerous deaths and injuries with terror attacks and is involved in planning war against Bharat. Anyone found involved in activities against the unity and integrity of the nation will be dealt with ruthlessly.”