ગૃહ મંત્રાલય
મોદી સરકારે અનેક આતંકી હુમલાના માસ્ટરમાઇન્ડ મોહમ્મદ કાસિમ ગુજ્જર ઉર્ફે સલમાન ઉર્ફે સુલેમાનને ડેઝિગ્નેટેડ આતંકી જાહેર કર્યો
લશ્કર-એ તૈયબા (LeT)ના એક ઓપરેટિવ, મોહમ્મદ કાસિમ ગુજ્જરે આતંકવાદી હુમલામાં અસંખ્ય મૃત્યુ અને ઇજાઓ નિપજાવી છે અને તે ભારત વિરુદ્ધ યુદ્ધની યોજનામાં સામેલ છે
રાષ્ટ્રની એકતા અને અખંડિતતા વિરુદ્ધની પ્રવૃત્તિઓમાં સંડોવાયેલા કોઈપણ વ્યક્તિ સામે નિર્દયતાથી કાર્યવાહી કરવામાં આવશે
07 MAR 2024 5:18PM by PIB Ahmedabad
મોદી સરકારે અનેક આતંકી હુમલાના માસ્ટરમાઇન્ડ મોહમ્મદ કાસિમ ગુજ્જર ઉર્ફે સલમાન ઉર્ફે સુલેમાનને ડેઝિગ્નેટેડ આતંકી જાહેર કર્યો છે.
એક્સ પ્લેટફોર્મ પરની એક પોસ્ટમાં, ગૃહમંત્રીના કાર્યાલયે જણાવ્યું હતું કે "મોદી સરકારે ઘણા આતંકવાદી હુમલાના ખતરનાક માસ્ટરમાઇન્ડ મોહમ્મદ કાસિમ ગુજ્જર ઉર્ફે સલમાન ઉર્ફે સુલેમાનને ડેઝિગ્નેટેડ આતંકવાદી જાહેર કર્યો છે. લશ્કર-એ તૈયબા (LeT)ના એક ઓપરેટિવ મોહમ્મદ કાસિમ ગુજ્જરે આતંકવાદી હુમલામાં અસંખ્ય મૃત્યુ અને ઇજાઓ પહોંચાડી છે અને તે ભારત વિરુદ્ધ યુદ્ધની યોજનામાં સામેલ છે. રાષ્ટ્રની એકતા અને અખંડિતતા વિરુદ્ધની પ્રવૃત્તિઓમાં સામેલ કોઈપણ વ્યક્તિ સાથે નિર્દયતાથી કાર્યવાહી કરવામાં આવશે.

Ministry of Home Affairs
Modi Government declares dreaded mastermind of several terror attacks Mohammad Qasim Gujjar alias Salman alias Suleman as a designated terrorist
An operative of Lashkar-e Taiba (LeT), Mohammad Qasim Gujjar has caused numerous deaths and injuries with terror attacks and is involved in planning war against Bharat
Anyone found involved in activities against the unity and integrity of the nation will be dealt with ruthlessly
07 MAR 2024 5:18PM by PIB Delhi
The Modi Government has declared the dreaded mastermind of several terror attacks Mohammad Qasim Gujjar alias Salman alias Suleman as a designated terrorist.
In a post on X Platform, the Home Minister’s Office said that “The Modi government has declared the dreaded mastermind of several terror attacks Mohammad Qasim Gujjar alias Salman alias Suleman as a designated terrorist. An operative of the Lashkar-e Taiba (LeT) Mohammad Qasim Gujjar has caused numerous deaths and injuries with terror attacks and is involved in planning war against Bharat. Anyone found involved in activities against the unity and integrity of the nation will be dealt with ruthlessly.”