ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳ ಕಾರ್ಯಾಲಯ
​​​​​​​ಫೆ.26ಕ್ಕೆ ಮಿಜೋರಾಂನ ಐಜ್ವಾಲ್ ಗೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿರುವ ಉಪ ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳು
​​​​​​​ಮಿಜೋರಾಂ ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾಲಯದ 18ನೇ ಘಟಿಕೋತ್ಸವದಲ್ಲಿ ಮುಖ್ಯ ಅತಿಥಿಗಳಾಗಿ ಉಪ ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳು ಭಾಗಿ
ಮಿಜೋರಾಂನ 9ನೇ ವಿಧಾನಸಭೆಯನ್ನು ಉದ್ದೇಶಿಸಿ ಉಪ ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳ ಭಾಷಣ
24 FEB 2024 1:51PM by PIB Bengaluru
ಫೆಬ್ರವರಿ 24: ಭಾರತದ ಉಪ ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳಾದ ಶ್ರೀ ಜಗದೀಪ್ ಧನ್ ಕರ್ ಅವರು ಫೆಬ್ರವರಿ 26, 2024 ರಂದು ಮಿಜೋರಾಂನ ಐಜ್ವಾಲ್‌ಗೆ ಒಂದು ದಿನದ ಪ್ರವಾಸ ಕೈಗೊಳ್ಳಲಿದ್ದಾರೆ.
ಅವರ ಭೇಟಿಯ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ, ಮಿಜೋರಾಂ ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾಲಯದ 18 ನೇ ಘಟಿಕೋತ್ಸವದಲ್ಲಿ ಮುಖ್ಯ ಅತಿಥಿಗಳಾಗಿ ಭಾಗವಹಿಸಲಿದ್ದಾರೆ. ತಮ್ಮ ಭೇಟಿಯ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಐಜ್ವಾಲ್‌ನಲ್ಲಿ ಮಿಜೋರಾಂನ 9ನೇ ವಿಧಾನಸಭೆಯನ್ನು ಉದ್ದೇಶಿಸಿ ಮಾತನಾಡಲಿದ್ದಾರೆ.
ತಮ್ಮ ಒಂದು ದಿನದ ಪ್ರವಾಸದಲ್ಲಿ ಉಪ ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳಾದ ಶ್ರೀ ಧನ್ ಕರ್ ಅವರು ಐಜ್ವಾಲ್‌ನ ರಾಜಭವನಕ್ಕೂ ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿದ್ದಾರೆ.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Aizawl, Mizoram on 26th February, 2024
VP to be Chief Guest at 18th Convocation of Mizoram University
Vice-President to address the Ninth Mizoram Legislative Assembly
24 FEB 2024 1:51PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar, will be on a one-day tour of Aizawl, Mizoram, on February 26, 2024.
During his visit, the Vice-President will be the Chief Guest at the 18th Convocation of Mizoram University.
The Vice-President will also address the Ninth Mizoram Legislative Assembly at Aizawl during his visit.
During his daylong tour, Shri Dhankhar will also visit Raj Bhavan, Aizawl.