குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசுத் துணைத்தலைவர் பிப்ரவரி 26, 2024 அன்று மிசோரம் மாநிலம் அய்ஸ்வாலுக்கு பயணம் செய்கிறார்
24 FEB 2024 1:51PM by PIB Chennai
குடியரசுத் துணைத்தலைவர் திரு ஜக்தீப் தன்கர், 2024 பிப்ரவரி 26 அன்று மிசோரம் மாநிலம் அய்ஸ்வாலுக்கு ஒருநாள் சுற்றுப்பயணம் மேற்கொள்கிறார்.
தனது பயணத்தின்போது, மிசோரம் பல்கலைக்கழகத்தின் 18-வது பட்டமளிப்பு விழாவில் குடியரசுத் துணைத்தலைவர் தலைமை விருந்தினராக கலந்து கொள்வார்.
குடியரசுத் துணைத்தலைவர் தனது பயணத்தின்போது அய்ஸ்வாலில் நடைபெறும் ஒன்பதாவது மிசோரம் சட்டப்பேரவையில் உரையாற்றுவார்.
தனது ஒருநாள் சுற்றுப்பயணத்தின்போது, திரு. தன்கர் அய்ஸ்வாலில் உள்ள ராஜ்பவனுக்கும் செல்கிறார்.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Aizawl, Mizoram on 26th February, 2024
VP to be Chief Guest at 18th Convocation of Mizoram University
Vice-President to address the Ninth Mizoram Legislative Assembly
24 FEB 2024 1:51PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar, will be on a one-day tour of Aizawl, Mizoram, on February 26, 2024.
During his visit, the Vice-President will be the Chief Guest at the 18th Convocation of Mizoram University.
The Vice-President will also address the Ninth Mizoram Legislative Assembly at Aizawl during his visit.
During his daylong tour, Shri Dhankhar will also visit Raj Bhavan, Aizawl.