ਵਿੱਤ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਪੀਐੱਫਆਰਡੀਏ (PFRDA) ਨੇ ਪੀਐੱਫਆਰਡੀਏ-ਟ੍ਰੇਸ (PFRDA-TRACE -Tracking Reporting Analytics & Compliance E-Platform) ਦੇ ਡਿਜ਼ਾਈਨ, ਵਿਕਾਸ, ਲਾਗੂਕਰਨ ਅਤੇ ਰੱਖ-ਰਖਾਓ ਦੇ ਲਈ ਸਿਸਟਮ ਇੰਟੀਗ੍ਰੇਟਰ (ਐੱਸਆਈ) ਦੀ ਚੋਣ ਦੇ ਲਈ ਬੋਲੀਆਂ ਦੀ ਮੰਗ ਕੀਤੀ
ਪੀਐੱਫਆਰਡੀਏ-ਟ੍ਰੇਸ (PFRDA-TRACE) ਵਿਚੋਲਿਆਂ ਦੁਆਰਾ ਰੈਗੂਲੇਟਰੀ ਅਤੇ ਸੁਪਰਵਾਇਜ਼ਰੀ ਅਨੁਪਾਲਨ ਰਿਪੋਰਟਾਂ ਨੂੰ ਜਮ੍ਹਾਂ ਕਰਨ ਦੇ ਇੱਕ ਵਿਆਪਕ ਉਪਕਰਣ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਕਾਰਜ ਕਰੇਗਾ
31 JAN 2024 12:07PM by PIB Chandigarh
ਪੈਂਨਸ਼ਨ ਫੰਡ ਰੈਗੂਲੇਟਰੀ ਅਤੇ ਡਿਵੈਲਪਮੈਂਟ ਅਥਾਰਿਟੀ (ਪੀਐੱਫਆਰਡੀਏ) ਟੈਕਨੋਲੋਜੀ ਆਰਟੀਟੈਕਚਰ ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ (TARCH project) ਦੇ ਹਿੱਸੇ ਵਜੋਂ ਪੀਐੱਫਆਰਡੀਏ-ਟ੍ਰੇਸ (PFRDA-TRACE) ਆਰਐੱਫਪੀ ਦੇ ਲਈ ਟ੍ਰੈਂਡਰਿੰਗ ਪ੍ਰੋਸੈੱਸ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣ ਲਈ ਸੰਭਾਵਿਤ ਬੋਲੀਦਾਤਾਵਾਂ (prospective bidders) ਤੋਂ ਬੋਲੀਆਂ (bids) ਦੀ ਮੰਗ ਕਰ ਰਿਹਾ ਹੈ।
ਪੀਐੱਫਆਰਡੀਏ-ਟ੍ਰੇਸ (PFRDA- TRACE) ਵਿਚੋਲਿਆਂ ਦੁਆਰਾ ਰੈਗੂਲੇਟਰੀ ਅਤੇ ਸੁਪਰਵਾਇਜ਼ਰੀ ਅਨੁਪਾਲਨ ਰਿਪੋਰਟ ਨੂੰ ਜਮ੍ਹਾ ਕਰਨ, ਪੀਐੱਫਆਰਡੀਏ (PFRDA) ਦੇ ਨਾਲ ਰਿਪੋਰਟਾਂ ਅਤੇ ਡੇਟਾ ਸਾਂਝਾ ਕਰਨ, ਕਾਰਵਾਈਆਂ ਦੀ ਨਿਗਰਾਨੀ ਕਰਨ, ਪੀਐੱਫਆਰਡੀਏ (PFRDA) ਵਿਭਾਗਾਂ ਲਈ ਸਬਮਿਸ਼ਨਾਂ ਦੀ ਸਮੀਖਿਆ ਅਤੇ ਟ੍ਰੈਕ ਕਰਨ ਲਈ ਵਰਕਫਲੋ ਦੀ ਸੁਵਿਧਾ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕਰਨ, ਰਾਏ ਅਤੇ ਟਿੱਪਣੀਆਂ ਦੇ ਸੰਚਾਰ ਨੂੰ ਸੰਭਵ ਕਰਨ ਅਤੇ ਵਿਚੋਲਿਆਂ ਦੁਆਰਾ ਪੇਸ਼ ਰਿਪੋਰਟਾਂ ਅਤੇ ਡੇਟਾ ਦੀ ਤਸਦੀਕ ਦੀ ਇੱਕ ਪ੍ਰਕਿਰਿਆ ਨੂੰ ਸ਼ਾਮਲ ਕਰਨ ਲਈ ਇੱਕ ਵਿਆਪਕ ਉਪਕਰਣ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਕੰਮ ਕਰੇਗਾ।
ਪੀਐੱਫਆਰਡੀਏ-ਟ੍ਰੇਸ (PFRDA- TRACE) ਟੀਏਆਰਸੀਐੱਸ (TARCH project) ਦਾ ਦੂਜਾ ਪੜਾਅ ਹੈ ਅਤੇ ਪੀਐੱਫਆਰਡੀਏ (PFRDA) ਇਸ ਮੌਡਿਊਲ ਲਈ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਤੌਰ 'ਤੇ ਸਿਸਟਮ ਇੰਟੀਗ੍ਰੇਟਰ (SI) ਦੀ ਚੋਣ ਕਰ ਰਿਹਾ ਹੈ। ਸਿਸਟਮ ਇੰਟੀਗ੍ਰੇਟਰ ਮੌਜੂਦਾ ਪ੍ਰਕਿਰਿਆਵਾਂ ਦਾ ਅਧਿਐਨ ਕਰਨ, ਬਿਹਤਰ ਵਰਕਫਲੋ ਦਾ ਪ੍ਰਸਤਾਵ ਦੇਣ ਅਤੇ ਪੀਐੱਫਆਰਡੀਏ-ਟ੍ਰੇਸ (PFRDA- TRACE) ਲਈ ਡਿਜ਼ਾਈਨ, ਵਿਕਾਸ, ਅਨੁਕੂਲਨ, ਲਾਗੂਕਰਨ ਅਤੇ ਰੱਖ-ਰਖਾਓ ਸੇਵਾਵਾਂ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕਰਨ ਲਈ ਜ਼ਿੰਮੇਦਾਰ ਹੋਵੇਗਾ। ਸਫ਼ਲ ਬੋਲੀਦਾਤਾ ਪੀਐੱਫਆਰਡੀਏ (PFRDA) ਦੀ ਡਿਜੀਟਲ ਪਰਿਵਰਤਨ ਯਾਤਰਾ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਮਹੱਤਵਪੂਰਨ ਅਤੇ ਨਿਰਣਾਇਕ ਭੂਮਿਕਾ ਨਿਭਾਏਗਾ।
ਇੱਛੁਕ ਤਕਨੀਕੀ ਫਰਮ ਪੀਐੱਫਆਰਡੀਏ-ਟ੍ਰੇਸ (PFRDA- TRACE) ਆਰਐੱਫਪੀ ਨਾਲ ਸਬੰਧਿਤ ਟੈਂਡਰ ਡਾਕਿਊਮੈਂਟ ਨੂੰ ਪੀਐੱਫਆਰਡੀਏ (PFRDA) ਦੀ ਵੈੱਬਸਾਈਟ (ਯਾਨੀ https://www.pfrda.org.in) ਜਾਂ ਸੈਂਟਰਲ ਪਬਲਿਕ ਪ੍ਰੋਕਿਓਰਮੈਂਟ ਪੋਰਟਲ (ਯਾਨੀ https://eprocure.gov.in/epublish) ‘ਤੇ ਦੇਖ ਸਕਦੇ ਹਨ।
ਬੋਲੀ ਜਮ੍ਹਾਂ (bid submission) ਕਰਨ ਦੀ ਅੰਤਿਮ ਮਿਤੀ 11 ਮਾਰਚ, 2024 ਨੂੰ 15.00 ਵਜੇ ਤੱਕ ਹੈ।
ਵਿਸਤ੍ਰਿਤ ਜਾਣਕਾਰੀ ਅਤੇ ਸਪਸ਼ਟੀਕਰਣ ਦੇ ਲਈ, ਇੱਛੁਕ ਬੋਲੀਦਾਤਾ (interested bidders) ਟੈਂਡਰ ਡਾਕਿਊਮੈਂਟ ਵਿੱਚ ਉਪਰਲਿਖਤ ਸੰਚਾਰ ਦੇ ਨਿਰਧਾਰਿਤ ਚੈਨਲਾਂ ਦੇ ਜ਼ਰੀਏ ਪੀਐੱਫਆਰਡੀਏ (PFRDA) ਨਾਲ ਸੰਪਰਕ ਕਰ ਸਕਦੇ ਹਨ।

Ministry of Finance
PFRDA invites bids for selection of System Integrator (SI) for design, development, implementation and maintenance of PFRDA-TRACE (Tracking Reporting Analytics & Compliance E-Platform)
PFRDA-TRACE will serve as a comprehensive tool for submitting regulatory and supervisory compliance reports by intermediaries
31 JAN 2024 12:07PM by PIB Delhi
The Pension Fund Regulatory and Development Authority (PFRDA) is seeking bids from prospective bidders to participate in the tendering process for the PFRDA-TRACE RFP as part of Technology Architecture (TARCH) project.
PFRDA-TRACE will serve as a comprehensive tool for submitting regulatory and supervisory compliance reports by intermediaries, sharing reports and data with PFRDA, monitoring functions, facilitating a workflow for PFRDA departments to review and track submissions, enabling communication of observations and remarks, and incorporating a validation process for reports and data submitted by intermediaries.
The PFRDA-TRACE is the second phase of the TARCH project, and PFRDA is selecting a System Integrator (SI) vendor specifically for this module. The System Integrator will be responsible for studying the existing processes, proposing improved workflows, and providing design, development, customisation, implementation, and maintenance services for PFRDA-TRACE. The successful bidder will play a crucial & pivotal role in PFRDA's digital transformation journey.
Interested Technology Firms can access the tender document for PFRDA-TRACE RFP on PFRDA website (i.e., https://www.pfrda.org.in) or Central Public Procurement Portal (i.e., https://eprocure.gov.in/epublish/app ).
The last date for bid submission is the 11 March, 2024 up to 15:00 hrs.
For further information and clarifications, interested bidders can contact PFRDA through the designated communication channels mentioned in the tender document.