ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గాంధీ స్మృతి లోజరిగిన ప్రార్థన సమావేశాని కి హాజరు అయిన ప్రధాన మంత్రి
30 JAN 2024 10:19PM by PIB Hyderabad
గాంధీ మహాత్ముని స్మరించుకొంటూ గాంధీ స్మృతి లో ఈ రోజు న ఏర్పాటు చేసిన ఒక ప్రార్థన సమావేశాని కి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ హాజరు అయ్యారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో నమోదు చేసిన ఒక సందేశంలో -
‘‘ ఈ రోజు న సాయంత్రం ఒక ప్రార్థన సమావేశం లో పాలుపంచుకొన్నాను. మన దేశ ప్రజల ను గురించి గాంధీ మహాత్ముడు కన్న కల ను నెరవేర్చే దిశ లో మనం ఎల్లప్పుడూ శ్రమించాలి.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM attends prayer meeting at Gandhi Smriti
30 JAN 2024 10:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today attended a prayer meeting in remembrance of Mahatma Gandhi at Gandhi Smriti.
The Prime Minister posted on X :
"Attended a prayer meeting earlier this evening. We will always work towards realising Mahatma Gandhi's dream for our nation."