पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांची गांधी स्मृती येथे प्रार्थना सभेला उपस्थिती
30 JAN 2024 10:19PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली , 30 जानेवारी 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी आज गांधी स्मृती येथे महात्मा गांधींच्या स्मरणार्थ झालेल्या प्रार्थना सभेला उपस्थित होते.
पंतप्रधानांनी एक्स वर पोस्ट केले की :
"आज संध्याकाळी प्रार्थना सभेत सहभागी झालो. महात्मा गांधींचे आपल्या राष्ट्रासाठीचे स्वप्न साकार करण्यासाठी आम्ही नेहमीच कार्य करत राहू."

Prime Minister's Office
PM attends prayer meeting at Gandhi Smriti
30 JAN 2024 10:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today attended a prayer meeting in remembrance of Mahatma Gandhi at Gandhi Smriti.
The Prime Minister posted on X :
"Attended a prayer meeting earlier this evening. We will always work towards realising Mahatma Gandhi's dream for our nation."