பிரதமர் அலுவலகம்
தேசியப் பெண் குழந்தைகள் தினத்தையொட்டி, பெண் குழந்தைகளின் அசாத்திய சாதனைகளுக்குப் பிரதமர் பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார்
24 JAN 2024 9:19AM by PIB Chennai
தேசியப் பெண் குழந்தைகள் தினத்தையொட்டி பெண் குழந்தைகளின் உறுதி மற்றும் சாதனைகளுக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார். அனைத்துத் துறைகளிலும் உள்ள ஒவ்வொரு பெண் குழந்தைகளின் வளமான திறன்களையும் அங்கீகரிப்பதாக திரு நரேந்திர மோடி கூறியுள்ளார். ஒவ்வொரு பெண் குழந்தையும் கற்கவும், அவர்கள் வாழவில் வளர்ச்சி அடையவும், செழிப்பாக முன்னேறவும் வாய்ப்பு அளிக்கும் வகையில் தேசத்தை உருவாக்கக் கடந்த பத்தாண்டுகளாக அரசு பல்வேறு முயற்சிகளை மேற்கொண்டு வருவதாக திரு நரேந்திர மோடி கூறியுள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"தேசியப் பெண் குழந்தைகள் தினத்தையொட்டி, பெண் குழந்தைகளின் உறுதி மற்றும் சாதனைகளுக்கு நாம் மரியாதை செலுத்துகிறோம். அனைத்துத் துறைகளிலும் ஒவ்வொரு பெண் குழந்தையின் வளமான திறன்களையும் நாங்கள் அங்கீகரிக்கிறோம். பெண் குழந்தைகள் நமது நாட்டையும் சமூகத்தையும் சிறந்ததாக மாற்றுபவர்கள். ஒவ்வொரு பெண் குழந்தையும் கல்வி கற்கவும், வாழ்வில் வளர்ச்சி அடையவும், செழிப்பாக முன்னேறவும் வாய்ப்பளிக்கும் வகையில் தேசத்தை உருவாக்க, கடந்த பத்து ஆண்டுகளாக அரசு பல முயற்சிகளை மேற்கொண்டு வருகிறது."

Prime Minister's Office
Prime Minister salutes the indomitable spirit and accomplishments of the Girl Child on National Girl Child Day
24 JAN 2024 9:19AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has saluted the indomitable spirit and accomplishments of the Girl Child on National Girl Child Day. Shri Modi has also recognised the rich potential of every girl child in all sectors. Shri Modi said that over the last decade, our government has been making many efforts to build a nation where every girl child has the opportunity to learn, grow and thrive.
In a X post, the Prime Minister said;
“On National Girl Child Day, we salute the indomitable spirit and accomplishments of the Girl Child. We also recognise the rich potential of every girl child in all sectors. They are change-makers who make our nation and society better. Over the last decade, our government has been making many efforts to build a nation where every girl child has the opportunity to learn, grow and thrive.”