പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ദേശീയ ബാലികാ ദിനത്തിൽ പെൺകുട്ടികളുടെ അജയ്യമായ ഉത്സാഹത്തെയും നേട്ടങ്ങളെയും പ്രധാനമന്ത്രി അഭിവാദ്യം ചെയ്തു
24 JAN 2024 9:19AM by PIB Thiruvananthpuram
ദേശീയ ബാലികാ ദിനത്തിൽ പെൺകുട്ടികളുടെ അജയ്യമായ ഉത്സാഹത്തെയും നേട്ടങ്ങളെയും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിവാദ്യം ചെയ്തു. എല്ലാ മേഖലകളിലെയും ഓരോ പെൺകുട്ടിയുടെയും സമ്പന്നമായ കഴിവുകളും സാധ്യതകളും ശ്രീ മോദി എടുത്തു പറഞ്ഞു. ഓരോ പെൺകുട്ടികൾക്കും പഠിക്കാനും വളരാനും അഭിവൃദ്ധി പ്രാപിക്കാനും അവസരമുള്ള ഒരു രാഷ്ട്രം കെട്ടിപ്പടുക്കാൻ കഴിഞ്ഞ ദശകം മുതൽ നമ്മുടെ സർക്കാർ നിരവധി ശ്രമങ്ങൾ നടത്തിവരികയാണെന്ന് ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
ഒരു എക്‌സ് പോസ്റ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"ദേശീയ ബാലികാ ദിനത്തിൽ, പെൺകുട്ടികളുടെ അജയ്യമായ ഉത്സാഹത്തെയും നേട്ടങ്ങളെയും നാം അഭിവാദ്യം ചെയ്യുന്നു. എല്ലാ മേഖലകളിലെയും ഓരോ പെൺകുട്ടിയുടെയും സമ്പന്നമായ കഴിവുകളും സാധ്യതകളും നാം തിരിച്ചറിയുന്നു. നമ്മുടെ രാജ്യത്തെയും സമൂഹത്തെയും മികച്ചതാക്കുന്ന മാറ്റങ്ങളുണ്ടാക്കുന്നവരാണിവർ. കഴിഞ്ഞ ദശകം മുതൽ, ഓരോ പെൺകുട്ടികൾക്കും പഠിക്കാനും വളരാനും അഭിവൃദ്ധി പ്രാപിക്കാനും അവസരമുള്ള ഒരു രാഷ്ട്രം കെട്ടിപ്പടുക്കാൻ ഞങ്ങളുടെ സർക്കാർ നിരവധി ശ്രമങ്ങൾ നടത്തുന്നുണ്ട്."
center>

Prime Minister's Office
Prime Minister salutes the indomitable spirit and accomplishments of the Girl Child on National Girl Child Day
24 JAN 2024 9:19AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has saluted the indomitable spirit and accomplishments of the Girl Child on National Girl Child Day. Shri Modi has also recognised the rich potential of every girl child in all sectors. Shri Modi said that over the last decade, our government has been making many efforts to build a nation where every girl child has the opportunity to learn, grow and thrive.
In a X post, the Prime Minister said;
“On National Girl Child Day, we salute the indomitable spirit and accomplishments of the Girl Child. We also recognise the rich potential of every girl child in all sectors. They are change-makers who make our nation and society better. Over the last decade, our government has been making many efforts to build a nation where every girl child has the opportunity to learn, grow and thrive.”