ਉਪ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਉਪ-ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸ਼੍ਰੀ ਜਗਦੀਪ ਧਨਖੜ 6 ਜਨਵਰੀ ਨੂੰ ਹਿਮਾਚਲ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ
ਉਪ-ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਹਮੀਰਪੁਰ ਦੇ ਨੈਸ਼ਨਲ ਇੰਸਟੀਚਿਊਟ ਆਫ਼ ਤਕਨਾਲੋਜੀ ਦੇ ਵਿਦਿਆਰਥੀਆਂ ਨਾਲ ਸੰਵਾਦ ਕਰਨਗੇ
ਉਪ-ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 'ਏਕ ਸੇ ਸ੍ਰੇਸ਼ਠ' ਦੇ 500ਵੇਂ ਕੇਂਦਰ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਕਰਨਗੇ
04 JAN 2024 9:34AM by PIB Chandigarh
ਉਪ-ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸ਼੍ਰੀ ਜਗਦੀਪ ਧਨਖੜ 06 ਜਨਵਰੀ, 2024 ਨੂੰ ਹਮੀਰਪੁਰ, ਹਿਮਾਚਲ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ।
ਆਪਣੇ ਇੱਕ ਰੋਜ਼ਾ ਦੌਰੇ ਦੇ ਦੌਰਾਨ, ਉਪ-ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨੈਸ਼ਨਲ ਇੰਸਟੀਚਿਊਟ ਆਫ਼ ਤਕਨਾਲੋਜੀ-ਐੱਨਆਈਟੀ, ਹਮੀਰਪੁਰ ਜਾਣਗੇ। ਉਹ 'ਵਿਕਸਿਤ ਭਾਰਤ@2047 ਵਿੱਚ ਨੌਜਵਾਨਾਂ ਦੀ ਭੂਮਿਕਾ' ' ਵਿਸ਼ੇ 'ਤੇ ਵਿਦਿਆਰਥੀਆਂ ਨੂੰ ਸੰਬੋਧਨ ਕਰਨਗੇ।
ਉਪ-ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਹਿਮਾਚਲ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਵਿੱਚ ਸਿੱਖਿਆ ਤੱਕ ਪਹੁੰਚ ਨੂੰ ਵਧਾਉਣ ਦੇ ਉਪਰਾਲੇ ਤਹਿਤ ‘ਏਕ ਸੇ ਸ੍ਰੇਸ਼ਠ’ ਦੇ 500ਵੇਂ ਕੇਂਦਰ ਦੇ ਉਦਘਾਟਨ ਮੌਕੇ ’ਤੇ ਮੁੱਖ ਮਹਿਮਾਨ ਵੀ ਹੋਣਗੇ। ਇਸ ਮੌਕੇ ’ਤੇ ਸ੍ਰੀ ਧਨਖੜ ਵਿਦਿਆਰਥੀਆਂ ਦੇ ਨਾਲ ਸੰਵਾਦ ਸੈਸ਼ਨ ਵਿੱਚ ਵੀ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣਗੇ।

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Himachal Pradesh on 6th January
VP to interact with students at National Institute of Technology, Hamirpur
VP to inaugurate the 500th centre of ‘Ek Se Sreshtha’
04 JAN 2024 9:34AM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar will visit Hamirpur, Himachal Pradesh on January 06, 2024.
During his one-day tour, the Vice-President will visit the National Institute of Technology (NIT), Hamirpur, where he will address students on ‘The Role of Youth in Viksit Bharat@2047’.
The Vice-President will also be the Chief Guest at the inauguration of the 500th centre of ‘Ek Se Sreshtha’, an initiative for enhancing access to education in Himachal Pradesh. Shri Dhankhar will engage in an interactive session with children on the occasion.