ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జువారీ బ్రిడ్జి సంపూర్ణ సౌలభ్యంపై గోవా ప్రజలకు ప్ర‌ధానమంత్రి శుభాకాంక్షలు
23 DEC 2023 4:39PM by PIB Hyderabad
గోవాలోని జువారీ బ్రిడ్జి పూర్తిగా వినియోగంలోకి రావడంపై ప్ర‌ధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఇవాళ రాష్ట్ర ప్ర‌జ‌ల‌కు శుభాకాంక్ష‌లు తెలిపారు. ఈ వంతెనపై రాకపోకలకు సంపూర్ణ సౌలభ్యం వల్ల అనుసంధానం మెరుగుపడి పర్యాటక, వాణిజ్య రంగాలకు మరింత ఉత్తేజం లభిస్తుందన్నారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్’ పోస్టు ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
‘‘జువారీ బ్రిడ్జి పూర్తిగా అందుబాటులోకి రావడంపై గోవా ప్రజలకు నా అభినందనలు! ఈ కీలక ప్రాజెక్టుతో ఉత్తర-దక్షిణ గోవాల మధ్య అనుసంధానం మెరుగవుతుంది. తద్వారా భవిష్యత్తులో పర్యాటక, వాణిజ్య రంగాలకు మరింత ఊపు లభిస్తుంది.’’ అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Goans on Zuari Bridge being fully operational
23 DEC 2023 4:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated the people of Goa on the occasion of the Zuari Bridge being fully operational today.
He said the bridge will boost tourism and commerce by improving connectivity.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to the people of Goa on the Zuari Bridge being fully operational! This key project will improve connectivity between northern and southern Goa thus boosting tourism and commerce in the times to come."