Prime Minister's Office
PM congratulates Goans on Zuari Bridge being fully operational
23 DEC 2023 4:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated the people of Goa on the occasion of the Zuari Bridge being fully operational today.
He said the bridge will boost tourism and commerce by improving connectivity.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to the people of Goa on the Zuari Bridge being fully operational! This key project will improve connectivity between northern and southern Goa thus boosting tourism and commerce in the times to come."

पंतप्रधान कार्यालय
गोव्याचा झुआरी पूल पूर्णपणे कार्यान्वित झाल्याबद्दल पंतप्रधानांनी गोवेकरांचे केले अभिनंदन
23 DEC 2023 5:16PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 23 डिसेंबर 2023
गोव्यातला झुआरी पूल पूर्णपणे कार्यान्वित झाल्याबद्दल, पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी गोवेकरांचे अभिनंदन केले आहे.
या पूलामुळे दळणवळण व्यवस्था सुधारून गोव्यात पर्यटन आणि व्यापाराला चालना मिळेल, असे त्यांनी म्हटले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले आहे:
"झुआरी पूल पूर्णपणे कार्यरत झाल्याबद्दल, गोवेकरांचे अभिनंदन! ह्या महत्वाच्या प्रकल्पामुळे, उत्तर आणि दक्षिण गोव्यातील दळणवळण व्यवस्था सुधारेल, पर्यायाने, येत्या काळात या प्रदेशातील वाणिज्य आणि पर्यटनाला चालना मिळेल.”