ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
డిసెంబరు 16న విక‌సిత భార‌తం సంకల్ప యాత్ర లబ్ధిదారులతో ప్రధాని సంభాషణ
ఐదు రాష్ట్రాల్లో సంకల్ప యాత్రను జండా ఊపి ప్రారంభించనున్న ప్రధానమంత్రి;
దేశం నలుమూలల నుంచి వేలాదిగా పాల్గొనున్న లబ్ధిదారులు
15 DEC 2023 7:40PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి నరేంద్ర మోదీ 2023 డిసెంబర్ 16న సాయంత్రం 4 గంటలకు వీడియో కాన్ఫరెన్స్ స‌దుపాయం ద్వారా విక‌సిత భార‌తం సంకల్ప యాత్ర లబ్ధిదారుల‌తో సంభాషిస్తారు. అనంత‌రం ఆయన వారినుద్దేశించి ప్రసంగిస్తారు. ఈ కార్యక్రమంలో భాగంగా రాజ‌స్థాన్, మ‌ధ్య‌ప్ర‌దేశ్, ఛత్తీస్‌గ‌ఢ్, తెలంగాణ, మిజోరం రాష్ట్రాల్లో వికసిత భార‌తం సంక‌ల్ప యాత్ర‌ను ప్ర‌ధాని జెండా ఊపి ప్రారంభిస్తారు.
దేశం నలుమూలల నుంచి వేలాది వికసిత భారతం సంకల్ప యాత్ర లబ్ధిదారులు ఈ కార్యక్రమంలో పాలుపంచుకుంటారు. అలాగే కేంద్ర మంత్రులు, ఎంపీలు, ఎమ్మెల్యేలు, స్థానిక సంస్థల ప్రజా ప్రతినిధులు కూడా పెద్ద సంఖ్యలో భాగస్వాములవుతారు. కేంద్ర ప్రభుత్వ కీలక పథకాల ప్రయోజనాలను ప్రజలందరికీ సకాలంలో అందించడం ద్వారా వాటి అమలులో సంతృప్త స్థాయి సాధన లక్ష్యంతో దేశవ్యాప్తంగా వికసిత భారతం సంకల్ప యాత్ర చేపట్టబడుతోంది.

Prime Minister's Office
PM to interact with beneficiaries of Viksit Bharat Sankalp Yatra on 16th December
PM to flag off Viksit Bharat Sankalp Yatra in five states
Thousands of Viksit Bharat Sankalp Yatra beneficiaries from across the country will join the event
15 DEC 2023 7:40PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will interact with beneficiaries of the Viksit Bharat Sankalp Yatra on 16th December, 2023 at 4 PM via video conferencing. Prime Minister will also address the gathering on the occasion.
During the programme, Prime Minister will flag off the Viksit Bharat Sankalp Yatra in Rajasthan, Madhya Pradesh, Chhattisgarh, Telangana and Mizoram.
Thousands of Viksit Bharat Sankalp Yatra beneficiaries from across the country will join the event. The programme will also be joined by a large number of Union Ministers, MPs, MLAs and local level representatives.
Viksit Bharat Sankalp Yatra is being undertaken across the country with the aim to attain saturation of flagship schemes of the government through ensuring that the benefits of these schemes reach all targeted beneficiaries in a time bound manner.