पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी येत्या 16 डिसेंबरला विकसित भारत संकल्प यात्रेच्या लाभार्थ्यांशी संवाद साधणार
पंतप्रधान पाच राज्यांमध्ये विकसित भारत यात्रेला हिरवा झेंडा दाखवून शुभारंभ करणार
विकसित भारत संकल्प यात्रेतील देशभरातले हजारो लाभार्थी या कार्यक्रमात होणार सहभागी
15 DEC 2023 9:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 15 डिसेंबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी, उद्या म्हणजेच 16 डिसेंबर 2023 रोजी, दुपारी चार वाजता, दूरदृश्य प्रणालीच्या माध्यमातून, विकसित भारत संकल्प यात्रेच्या लाभार्थ्यांशी संवाद साधतील. पंतप्रधान यावेळी उपस्थितांना मार्गदर्शनही करतील.
याच कार्यक्रमात, पंतप्रधान, राजस्थान, मध्यप्रदेश, छत्तीसगढ, तेलंगणा आणि मिझोराम या पाच राज्यांमध्ये विकसित भारत संकल्प यात्रेला हिरवा झेंडा दाखवून त्याची सुरुवात करतील.
देशभरातील विकसित भारत संकल्प यात्रेचे हजारो लाभार्थी या कार्यक्रमात सहभागी होणार आहेत. या कार्यक्रमाला केंद्रीय मंत्री, खासदार, आमदार आणि स्थानिक पातळीवरील प्रतिनिधीही मोठ्या संख्येने उपस्थित राहतील.
सरकारच्या सर्व पथदर्शी योजनांचे लाभ सर्व पात्र लाभार्थ्यांपर्यंत निश्चित वेळेत पोहोचतील हे सुनिश्चित करण्यासाठी सरकारच्या प्रमुख योजनांची अंमलबजावणी करण्याच्या उद्देशाने देशभरात विकसित भारत संकल्प यात्रा आयोजित केली जात आहे.

Prime Minister's Office
PM to interact with beneficiaries of Viksit Bharat Sankalp Yatra on 16th December
PM to flag off Viksit Bharat Sankalp Yatra in five states
Thousands of Viksit Bharat Sankalp Yatra beneficiaries from across the country will join the event
15 DEC 2023 7:40PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will interact with beneficiaries of the Viksit Bharat Sankalp Yatra on 16th December, 2023 at 4 PM via video conferencing. Prime Minister will also address the gathering on the occasion.
During the programme, Prime Minister will flag off the Viksit Bharat Sankalp Yatra in Rajasthan, Madhya Pradesh, Chhattisgarh, Telangana and Mizoram.
Thousands of Viksit Bharat Sankalp Yatra beneficiaries from across the country will join the event. The programme will also be joined by a large number of Union Ministers, MPs, MLAs and local level representatives.
Viksit Bharat Sankalp Yatra is being undertaken across the country with the aim to attain saturation of flagship schemes of the government through ensuring that the benefits of these schemes reach all targeted beneficiaries in a time bound manner.