பாதுகாப்பு அமைச்சகம்
முன்னாள் படைவீரர்களுக்கான வேலைவாய்ப்பு கருத்தரங்கு / வேலைவாய்ப்பு முகாம்
15 DEC 2023 3:04PM by PIB Chennai
மீள்குடியேற்ற இயக்குநரகம் 2023, நவம்பர் 23 அன்று குருகிராமில் உள்ள துன்டஹேரா ராணுவ நிலையத்தில் ஒரு வேலைவாய்ப்பு முகாமை நடத்தியது. மொத்தம் 33 நிறுவனங்கள் வேலைவாய்ப்பு முகாமில் பங்கேற்றன, இதில் பங்கேற்ற நிறுவனங்கள் மூலம் முன்னாள் ராணுவத்தினர் 1,326 பேருக்கு வேலை வாய்ப்புகள் வழங்கப்பட்டன.
மொத்தம் 1,139 முன்னாள் படைவீரர்கள் நிறுவன தேர்வு செயல்முறையின்படி நேர்காணல் மற்றும் ஆவண சரிபார்ப்புக்காக நிறுவனங்களால் பல்வேறு பணிகளுக்கு தேர்வு செய்யப்பட்டுள்ளனர். 2023-24 நிதியாண்டில் இந்தியா முழுவதும் மேலும் மீள்குடியேற்ற இயக்குநரகத்தின் மூலம் வேலைவாய்ப்பு கருத்தரங்குகள் / வேலைவாய்ப்பு முகாம்கள் சண்டிகர், விசாகப்பட்டினம், ஆல்வார், புனே, மும்பை, இந்தூர் மற்றும் லக்னோவில் நடத்த உத்தேசிக்கப்பட்டுள்ளது.
இத்தகவலை பாதுகாப்புத்துறை இணையமைச்சர் திரு அஜய் பட் மக்களவையில் எழுத்துப்பூர்வமாக அளித்த பதிலில் தெரிவித்துள்ளார்.

Ministry of Defence
EMPLOYMENT SEMINAR/JOB FAIR FOR EX-SERVICEMEN
15 DEC 2023 3:04PM by PIB Delhi
The Directorate General of Resettlement (DGR) has conducted a Job Fair at Dundahera Military Station, Gurugram on November 23, 2023 with the aim and objective of Outreach to generate more job opportunities for ex-servicemen. A total of 33 Companies participated in the Job Fair and 1,326 job opportunities were offered to ex-servicemen by the participating companies.
A total of 1,139 ex-servicemen have been shortlisted for various jobs by companies for further interviews and document verification as per company selection process. Seven more DGR Employment Seminars/Job Fairs are proposed for the Financial Year 2023-24 pan India at Chandigarh, Vishakhapatnam, Alwar, Pune, Mumbai, Indore and Lucknow.
This information was given by Raksha Rajya Mantri Shri Ajay Bhatt in a written reply to Shri Sanjay Sadashivrao Mandlik and others in the Lok Sabha today.