பிரதமர் அலுவலகம்
நமது லட்சியம் வளர்ச்சி அடைந்த பாரதம் யாத்திரையின் பயனாளிகளுடன் டிசம்பர் 9-ம் தேதி பிரதமர் கலந்துரையாடுகிறார்
இந்த கலந்துரையாடலில் நாடு முழுவதிலுமிருந்து ஆயிரக்கணக்கான பயனாளிகள் காணொலி மூலம் இணைகின்றனர்
07 DEC 2023 7:58PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி டிசம்பர் 9-ம் தேதி பிற்பகல்12:30 மண்க்கு நமது லட்சியம் வளர்ச்சி அடைந்த பாரதம் யாத்திரையின் பயனாளிகளுடன் வீடியோ காணொலி மூலம் கலந்துரையாடுவதுடன் இந்நிகழ்ச்சியில் பிரதமர் உரையாற்றவுள்ளார்.
இந்த நிகழ்ச்சியில் நாடு முழுவதிலுமிருந்து ஆயிரக்கணக்கான பயனாளிகள் காணொளி முறையில் இணைவார்கள். நாடு முழுவதிலுமிருந்து இரண்டாயிரத்திற்கும் மேற்பட்ட நமது லட்சியம் வளர்ச்சி அடைந்த பாரதம் யாத்திரை வாகனங்கள், ஆயிரக்கணக்கான வேளாண் அறிவியல் மையங்கள் மற்றும் பொது சேவை மையங்களும் இந்த நிகழ்ச்சியின்போது இணைக்கப்படும். இதில் மத்திய அமைச்சர்கள், நாடாளுமன்ற உறுப்பினர்கள், சட்டமன்ற உறுப்பினர்கள், உள்ளாட்சி பிரதிநிதிகள் கலந்து கொள்கின்றனர்.
விக்சித் பாரத் சங்கல்ப் யாத்ரா எனப்படும் நமது லட்சியம் வளர்ச்சி அடைந்த பாரதம் யாத்திரை மத்திய அரசின் முக்கிய திட்டங்களின் பலன்கள் உரிய காலத்தில் அனைத்து பயனாளிகளுக்கும் சென்றடைவதை உறுதி செய்யும் நோக்கில் நாடு முழுவதும் மேற்கொள்ளப்பட்டு வருகிறது.

Prime Minister's Office
PM to interact with beneficiaries of Viksit Bharat Sankalp Yatra on 9th December
Programme will be joined virtually by thousands of Viksit Bharat Sankalp Yatra beneficiaries from across the country
07 DEC 2023 7:58PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will interact with beneficiaries of the Viksit Bharat Sankalp Yatra (VBSY) on 9th December, 2023 at 12:30 PM via video conferencing. Prime Minister will address the gathering on the occasion.
The programme will be joined virtually by thousands of Viksit Bharat Sankalp Yatra beneficiaries from across the country. More than two thousand VBSY vans, thousands of Krishi Vigyan Kendras (KVKs) and Common Service Centres (CSCs) from across the country will also be connected during the programme. A large number of Union Ministers, MPs, MLAs and local level representatives will also join the programme.
Viksit Bharat Sankalp Yatra is being undertaken across the country with the aim to attain saturation of flagship schemes of the government through ensuring that the benefits of these schemes reach all targeted beneficiaries in a time bound manner.