Special Service and Features
Union Minister of State Dr Bharti Pravin Pawar to attend Vikasit Bharat Sankalp Yatra in Thiruvananthapuram
29 NOV 2023 6:02PM by PIB Thiruvananthpuram
Union Minister of State for Health and Family Welfare Dr Bharti Pravin Pawar will attend ikasit Bharat Sankalp Yatra event to be held tomorrow (November 30) at Chengal in Parassala, Thiruvananthapuram at 10 am. The Minister will also interact with the beneficiaries of various central schemes. There will also be a picture exhibition at the event. Vikasit Bharat Sankalp Yatra aims to take the development and welfare schemes of the Central Government to the people.

विशेष सेवा आणि लेख
केंद्रीय राज्यमंत्री डॉ भारती प्रवीण पवार तिरुवनंतपुरम येथील विकसित भारत संकल्प यात्रेला राहणार उपस्थित
29 NOV 2023 8:10PM by PIB Mumbai
तिरुवनंतपुरम, 29 नोव्हेंबर 2023
केंद्रीय आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण राज्यमंत्री डॉ. भारती प्रवीण पवार उद्या (30 नोव्हेंबर) सकाळी 10 वाजता तिरुवनंतपुरम मध्ये परसाला मधील चेंगल येथे आयोजित करण्यात आलेल्या विकसित भारत संकल्प यात्रा कार्यक्रमाला उपस्थित राहतील. यावेळी केंद्रसरकारच्या विविध योजनांच्या लाभार्थ्यांशी त्या संवादही साधतील. कार्यक्रमाच्या ठिकाणी छायाचित्र प्रदर्शनही आयोजित करण्यात आले आहे. केंद्र सरकारच्या विकास आणि कल्याणकारी योजना लोकांपर्यंत पोहोचवणे, हे विकसित भारत संकल्प यात्रेचे उद्दिष्ट आहे.