ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 27 ਨਵੰਬਰ ਨੂੰ ਪਾਰਾਦੀਪ ਵਿਖੇ ਬੋਇਤਾ ਬੰਦਨਾ ਸਮਾਰੋਹ (BOITA BANDANA CEREMONY) ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣਗੇ
25 NOV 2023 7:41PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ 26 ਤੋਂ 27 ਨਵੰਬਰ, 2023 ਤੱਕ ਓਡੀਸ਼ਾ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ।
27 ਨਵੰਬਰ ਨੂੰ, ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਪਾਰਾਦੀਪ ਵਿਖੇ ਪਾਰਾਦੀਪ ਪੋਰਟ ਅਥਾਰਿਟੀ ਦੁਆਰਾ ਆਯੋਜਿਤ ਬੋਇਤਾ ਬੰਦਨਾ ਸਮਾਰੋਹ (Boita Bandana ceremony) ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣਗੇ ਅਤੇ ਵਰਚੁਅਲੀ ਇੱਕ ਮਲਟੀ ਮੋਡਲ ਲੌਜਿਸਟਿਕਸ ਪਾਰਕ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਕਰਨਗੇ ਅਤੇ ਨਾਲ ਹੀ ਪੋਰਟ ਟਾਊਨਸ਼ਿਪ ਅਤੇ ਅਗਲੀ ਪੀੜ੍ਹੀ ਦੇ ਵੈਸਲ ਟ੍ਰੈਫਿਕ ਮੈਨੇਜਮੈਂਟ ਅਤੇ ਇਨਫਰਮੇਸ਼ਨ ਸਿਸਟਮ ਦੇ ਲਈ ਨਵੇਂ ਜਲ ਭੰਡਾਰ (new reservoir) ਅਤੇ ਵਾਟਰ ਟ੍ਰੀਟਮੈਂਟ ਪਲਾਂਟ ਦੇ ਨੀਂਹ ਪੱਥਰ ਰੱਖਣਗੇ। ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਮਛੁਆਰਾ ਸਮੁਦਾਇ ਦੇ ਮੈਂਬਰਾਂ ਨਾਲ ਭੀ ਗੱਲਬਾਤ ਕਰਨਗੇ।

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO GRACE BOITA BANDANA CEREMONY AT PARADIP ON NOVEMBER 27
25 NOV 2023 7:41PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Odisha from November 26 to 27, 2023.
On November 27, the President will grace the Boita Bandana ceremony organized by the Paradip Port Authority at Paradip and virtually inaugurate a Multi Model Logistic Park as well as lay the foundation stones for new reservoir and water treatment plant for Port Township and next-gen vessel traffic management and information system. The President will also interact with the members of the fishing community.