वस्त्रोद्योग मंत्रालय
वस्त्रोद्योगासाठी पीएलआय योजनेंतर्गत नवीन अर्ज स्वीकारण्यास केंद्राची मुदतवाढ
01 NOV 2023 9:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 1 नोव्‍हेंबर 2023
उद्योग हितधारकांच्या विनंत्या लक्षात घेऊन, वस्त्रोद्योग मंत्रालयाने एमएमएफ वस्त्रप्रावरणे, एमएमएफ फॅब्रिक्स आणि तांत्रिक कापडाच्या उत्पादनांसाठी वस्त्रोद्योगाच्या उत्पादन संलग्न प्रोत्साहन योजना पीएलआय अंतर्गत इच्छुक कंपन्यांकडून नवीन अर्ज स्वीकारण्यासाठी 31 ऑगस्ट 2023 पर्यंत पीएलआय पोर्टल पुन्हा उघडण्याचा निर्णय घेतला होता. मंत्रालयाने आता योजनेअंतर्गत नवीन अर्ज स्वीकृतीला 31 डिसेंबर 2023 पर्यंत मुदतवाढ द्यायचा निर्णय घेतला आहे.

Ministry of Textiles
Centre extends date for inviting fresh applications under PLI Scheme for Textiles
01 NOV 2023 6:21PM by PIB Delhi
In view of the requests from the Industry stakeholders', Ministry of Textiles earlier decided to re-open the PLI Portal till 31st August 2023 for inviting fresh applications from interested companies under PLI scheme of Textiles for MMF Apparel, MMF Fabrics and products of Technical Textiles. Ministry has now decided to extend the date of inviting fresh applications under the Scheme upto 31stDecember 2023.