Ministry of Textiles
Centre extends date for inviting fresh applications under PLI Scheme for Textiles
01 NOV 2023 6:21PM by PIB Delhi
In view of the requests from the Industry stakeholders', Ministry of Textiles earlier decided to re-open the PLI Portal till 31st August 2023 for inviting fresh applications from interested companies under PLI scheme of Textiles for MMF Apparel, MMF Fabrics and products of Technical Textiles. Ministry has now decided to extend the date of inviting fresh applications under the Scheme upto 31stDecember 2023.

ਟੈਕਸਟਾਈਲ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਕੇਂਦਰ ਨੇ ਟੈਕਸਟਾਈਲ ਉਦਯੋਗ ਦੇ ਲਈ ਉਤਪਾਦਨ ਅਧਾਰਿਤ ਪ੍ਰੋਤਸਾਹਨ (ਪੀਐੱਲਆਈ) ਸਕੀਮ ਦੇ ਤਹਿਤ ਨਵੀਆਂ ਐਪਲੀਕੇਸ਼ਨ ਮੰਗਣ ਦੀ ਮਿਤੀ ਵਧਾਈ
01 NOV 2023 6:21PM by PIB Chandigarh
ਟੈਕਸਟਾਈਲ ਮੰਤਰਾਲੇ ਨੇ ਉਦਯੋਗ ਹਿਤਧਾਰਕਾਂ ਦੀਆਂ ਬੇਨਤੀਆਂ ਅਨੁਰੋਧਾਂ ਨੂੰ ਧਿਆਨ ਵਿੱਚ ਰੱਖਦੇ ਹੋਏ, ਪਹਿਲਾਂ ਐੱਮਐੱਮਐੱਫ ਪਰਿਧਾਨ, ਐੱਮਐੱਮਐੱਫ ਫੈਬ੍ਰਿਕ ਅਤੇ ਟੈਕਨੋਲੋਜੀ ਕੱਪੜੇ ਉਤਪਾਦਾਂ ਦੇ ਲਈ ਕੱਪੜਾ ਦੀ ਪੀਐੱਲਆਈ ਯੋਜਨਾ ਦੇ ਤਹਿਤ ਇਛੁੱਕ ਕੰਪਨੀਆਂ ਤੋਂ ਨਵੀਆਂ ਐਪਲੀਕੇਸ਼ਨਾਂ ਮੰਗਣ ਦੇ ਲਈ ਪੀਐੱਲਆਈ ਪੋਰਟਲ ਨੂੰ 31 ਅਗਸਤ 2023 ਤੱਕ ਫਿਰ ਤੋਂ ਖੋਲ੍ਹਣ ਦਾ ਫੈਸਲਾ ਲਿਆ ਸੀ। ਮੰਤਰਾਲੇ ਨੇ ਹੁਣ ਯੋਜਨਾ ਦੇ ਤਹਿਤ ਨਵੀਆਂ ਐਪਲੀਕੇਸ਼ਨਾਂ ਮੰਗਣ ਦੀ ਮਿਤੀ 31 ਦਸੰਬਰ 2023 ਤੱਕ ਵਧਾਉਣ ਦਾ ਫੈਸਲਾ ਕੀਤਾ ਹੈ।